Xin chỉ cho con

“Thiên Chúa là niềm hy vọng đích thực của con người. Trong cuộc sống, nhiều khi Thiên Chúa như vắng mặt trước những đau khổ, sự dữ đang lan tràn. Tuy nhiên, Thiên Chúa vẫn là niềm hy vọng cho những người biết đặt niềm hy vọng vào Ngài…” (Trích suy niệm)

Trong lắng sâu của ơn thánh nhiệm mầu, những người con của cộng đoàn Truyền Tin Vạn Lộc xin dâng lên Chúa những tâm tình tạ ơn và xin Chúa chúc lành cho những ưu tư, vất vả trong cuộc sống qua buồi cầu nguyện đón chào đại lễ di dân diễn ra lúc 20h20 ngày 11.9.2017 tại số 79 ngõ 38 Phương Mai, Đống Đa. Trong tâm tình đó, quý soeur dòng Mến Thánh Giá cùng đại diện Hội đồng mục vụ, ban Tâm linh và ban Tông đồ đã đến để chung chia niềm vui với cộng đoàn.

Chính tại nơi đây, căn nhà chật hẹp nghèo nàn, là nơi các thành viên trong cộng đoàn được gặp nhau qua lời cầu nguyện sau những ngày làm việc vất vả. Giữa những lạc bước quên lãng Chúa trong cuộc sống hằng ngày, những người con của cộng đoàn Truyền Tin Vạn Lộc ca lên những lời ca nguyện xin, tạ lỗi với Thiên Chúa vì những vấp phạm yếu đuối trong cuộc sống, dâng lên Chúa với tất cả lòng thành xin Chúa đoái thương chấp nhận.

Trong buổi cầu nguyện, cùng hướng đến kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ Fatima, các thành viên trong cộng đoàn hướng về Mẹ bằng những lời kinh Mân côi đậm thắm ân tình xin Mẹ tuôn tràn những ân phúc và bình an trên các thành viên trong cộng đoàn. Kết thúc buổi cầu nguyện trong bầu khí hi sinh với tiết trời oi nóng, cả cộng đoàn dâng lên Mẹ những lời ca ngợi khen, cảm tạ xin Mẹ gìn giữ tâm hồn mỗi người trước những biến loạn trong cuộc sống hằng ngày.

1 2 3

________
– Pio Lộc –
Ban truyền thông xa quê

Facebook Comments
Please follow and like us:
200