Truyền thông với phép màu tình yêu

Ngang qua kỳ tĩnh tâm có bạn chia sẻ: “Tôi hoạt động khá nhiều nhóm phục vụ, nhưng lần đầu tiên tôi được tham gia buổi tĩnh tâm và có buổi trải nghiệm thực tế một cách sốt sắng, trang nghiêm như vậy. Tôi thật sự thấy may mắn vì được ơn Chúa mời gọi để có thể đến với gia đình Truyền thông, đến với con người và đến bên Chúa.”
Một thành viên tôn giáo bạn cũng nói lên những suy nghĩ của mình thông qua chuyến tĩnh tâm: “Là một người ngoại đạo, khi tôi bắt đầu tham gia chuyến đi này. Kì thực, tôi không mấy để tâm những câu chuyện hay chia sẻ mà Cha kể ngay từ đầu. Nhưng đến giờ phút này, trải nghiệm buổi cầu nguyện, lời chia sẻ về thực trạng xã hội hiện nay của Cha Gisue và những cử chỉ chăm sóc rất tận tâm của các anh chị. Tôi mới cảm nhận được rằng, tình yêu Thiên Chúa thật ấm áp.”

Những hình ảnh với những con người luôn âm thầm dấn thân phục vụ vào công việc truyền tải tình yêu mà Thiên Chúa dành cho nhân loại. Bởi họ là những người có Đức Tin vững mạnh, họ có ngọn lửa đam mê và yêu mến Chúa. Họ có tình yêu thương và gắn kết nhau. Họ là những người sinh ra từ nông thôn khắp các tỉnh thành, vì cuộc sống họ phải rời quê hương đi lên tình thành thị để tìm kiếm sinh nhai. Họ chính là những người hưởng ứng phong trào giao lưu học hỏi và tìm kiếm truyền tải sứ điệp Loan Báo Tin Mừng mà họ muốn gửi gắm tới mỗi người khi đến với Chúa. Ngày hôm ấy bên ngôi Thánh đường Tam Đảo mỗi người trong Ban truyền thông họ quy tụ cùng nhau giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và có những giây phút lắng động tâm hồn thông qua buổi tĩnh tâm .Có thể nói, khó có từ nào diễn tả hết cảm xúc giữa các thành viên.
Một kỳ tĩnh tâm cho tôi một dấu ấn của phép mầu tình yêu Chúa ba ngôi. Là một trải nghiệm cho tôi và bao người khác với lòng tin nơi Thiên Chúa. Có sự hy sinh dấn thân trong công tác phục vụ, để điều đó Thiên Chúa ở trong mỗi người khi đem tình yêu của Ngài đến cho nhau.

Maria Lê Thị Thúy
Truyền Thông Xa Quê Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ban Ân Nhân Ban Ca Đoàn Ban Kèn Ban Liên Kết Ban Tâm Linh Ban Tông Đồ Ban Tông Đồ Sinh Hoạt Ban Trật Tự Ban Trống Ban Truyền Thông Giới Trẻ Liên Kết Sinh Hoạt Đaminh Savio Tâm Linh Thể Thao Trật Tự
CA ĐOÀN PHANXICO ASSISI LONG TRỌNG MỪNG LỄ BỔN MẠNG
Ban truyền thông: Buổi học thứ 3 dạng viết tin
Truyền thông với phép màu tình yêu
Anphongso Anton Augustino Thanh Thuy Cha Thánh Ven Cộng Đoàn Anphongso Cộng Đoàn Giuse Xuân Hòa Cộng Đoàn Mân Côi Cộng Đoàn Martinô Cộng Đoàn Monica Cộng Đoàn Phanxico Cao Mại Cộng Đoàn Phanxico Xavie Cộng Đoàn Phaolo Cộng đoàn Phù Tải Cộng Đoàn Teresa Hài Đồng Giesu Cộng Đoàn Truyền Tin Cộng Đoàn Từ Châu Gioan Donbosco Giuse Giuse Hiên Xuân Dục Luca Bac Trach Mân Côi Martin Mẹ Hằng Cứu Giúp Phú Nhai Monica Nhất Gia Tam Thánh Phanxico Xavie Phero Phaolo STephano Thiên Lộc Terexa Yên Tập Truyền Tin Vinh Sơn An Phú Đa minh
Người Kitô hữu xưa và nay
Các bạn trẻ Donbosco về bên Mái ấm La Vang
Một chứng nhân nơi cuộc sống xa quê
Truyền thông với phép màu tình yêu
Khóa học truyền thông Công giáo
Người xa quê rước kiệu với hơn 40 Đoàn rước
Thánh lễ tạ ơn mừng kính thánh Giuse thợ
CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LỄ DI DÂN 2020
Chân dung: "Một đóa hoa" Xa quê
Giới Trẻ Thừa Sai Chúa Cứu Thế Thừa Sai Giáo Dân Chúa Cứu Thế
[Phóng sự] Giao lưu bóng đá – Giới trẻ Thừa Sai CCT Miền Bắc (11/10/2020)
Ảnh nổi bật Audio Video
[Phóng sự] Giao lưu bóng đá – Giới trẻ Thừa Sai CCT Miền Bắc (11/10/2020)
Thông Báo Tin Giáo Hội Toàn Cầu Tin Giáo Hội Việt Nam Tin Giáo Phận Hà Nội Tin giáo xứ Thái Hà Tin Xa Quê
CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LỄ DI DÂN 2020
Truyền thông với phép màu tình yêu
Khóa học truyền thông Công giáo
Chân dung: "Một đóa hoa" Xa quê