Trở nên như Thánh Giuse giữa cuộc đời

 Thánh Giuse – Vị thánh của sự công chính, của đức khiết tịnh, vâng lời, đức khôn ngoan và giàu tình yêu thương. Cũng bởi vậy mà Đại Gia Đình Công Giáo Xa Quê Hà Nội (GĐCGXQHN) luôn sống, học tập và làm việc theo gương thánh nhân mỗi ngày.
 Cùng với giáo hội hoàn vũ mừng lễ kính thánh Giuse, lúc 20h00 thứ tư ngày 15/03/2017, Cộng đoàn Giuse Xuân Hòa cùng với GĐCGXQHN đã long trọng mừng lễ thánh bổn mạng Giuse, cũng là bổn mạng của Cha Bề Trên Giuse Trịnh Ngọc Hiên, Cha phó đặc trách Giuse Trần Hữu Hoan.
 Thánh lễ đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, từ việc học hát, thánh lễ tĩnh tâm, tổ chức hội thảo và tiệc mừng, đặc biệt là thánh lễ. Màu cờ sắc áo của cộng đoàn được thể hiện trong những chiếc áo đồng phục mới, gương mặt hân hoan và đặc biệt quy tụ đông đảo các bạn trẻ trong dịp lễ bổn mạng năm nay.
 “Hãy đến cùng Giuse”
Chia sẻ trong bài giảng, Cha quê hương mời gọi mọi người, cách riêng với các thành viên trong Cộng đoàn Giuse Xuân Hòa luôn sống noi gương thánh Giuse: là khiết tịnh, vâng lời, khôn ngoan và giàu tình yêu thương. Tin tưởng – yêu thương giữa cuộc đời! Để trở nên như thánh nhân, để sống và làm chứng lời Chúa, để cùng nhau cố gắng phát triển cộng đoàn, ban ngành dựa trên tình yêu thương và hiệp nhất.
 Tạ ơn thánh Giuse – Cảm ơn Ngài! Theo tấm gương Ngài, những người con xa quê đã được gắn kết bên nhau, đoàn kết và phát triển cộng đoàn từng bước vững mạnh. Theo gương Ngài, chúng con sẽ luôn luôn yêu thương nhau!
     

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Kim Trần – Truyền thông xa quê

Facebook Comments
Please follow and like us:
200