Trang chủ / Tin Tức / Tin Xa Quê / THƯ NGÕ XÂY DỰNG QUỸ HỌC BỔNG

THƯ NGÕ XÂY DỰNG QUỸ HỌC BỔNG

Anh chị em thân mến, trong những năm qua xuất phát từ công việc mục vụ cho người di dân, các bạn trẻ và sinh viên tại địa bàn tổng giáo phận Hà Nội, chung tôi nhận thấy rằng nhiều bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên trong học tập. Họ là những người đến từ nhiều vùng miền và hoàn cảnh gia đình khác nhau. Có những bạn đến từ gia đình đông con và rất nghèo khó, nhưng đã vượt qua tất cả để bước vào ngưỡng cửa đại học. Suốt thời gian học tập tại thành phố, họ cũng đã cố gắng vừa học vừa làm thêm và tham gia các hoạt động Công giáo, cũng như các tổ chức xã hội rất tốt. Nhưng những việc làm thêm cũng không đủ chi phí sinh hoạt hằng ngày của sinh viên. Thiết nghĩ việc xây dựng một quỹ học bổng mang tên Mẹ Hằng Cứu Giúp, nhằm giúp cho sinh viên nghèo vượt khó là điều cần thiết, nhằm hỗ trợ thêm tiền học phí cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Sau khi suy nghĩ và bàn hỏi với những người hữu trách, nay chúng tôi quyết định xây dựng quỹ học bổng mang tên: Quỹ Học Bổng Mẹ Hằng Cứu Giúp. Qua Mẹ và nhờ quý vị ân nhân, chúng tôi tin rằng nhiều sinh viên nghèo sẽ tìm được nguồn khích lệ tinh thần và vật chất để có điều kiện học tập, hầu giúp ích cho Giáo hội và xã hội sau này.

Xin anh chị em và bạn hữu xa gần hãy mở rộng vòng tay cộng tác với chúng tôi để xây dựng chương trình này. Nhờ những hy sinh công sức của quý vị, mà sinh viên nghèo có điều kiện học tập. Chúng tôi xin ghi nhận tất cả những đóng góp của quý vị. Chúng tôi sẽ làm hồ sơ cẩn thận và trao tận tay sinh viên nghèo hiếu học những món quà quý giá của quý vị ân nhân.

Xin Thiên Chúa chúc phúc và trả công bội hậu cho quý vị ân nhân xa gần

Hà Nội Ngày Lễ Sinh Nhật Đức Mẹ 08/09/2018

Linh mục phụ trách

Giuse Trần Hữu Hoan

Mọi đóng góp xin gửi về

Tk: Trần Hữu Hoan, 252 320 209 Ngân hàng ACB Á Châu Hà Nội

Facebook Comments

Có thể bạn quan tâm?

Trao giải Đặc biệt vé lộc vàng đại lễ di dân 2018

Người trúng giải đặc biệt lộc vàng đại lễ năm nay là anh Giuse Nguyễn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.