Thánh lễ Suy tôn Thánh Giá – Bổn mạng Ban liên kết

Là một Ban ngành rất quan trọng trong đại Gia Đình Công Giáo Xa Quê Hà Nội, Ban Liên Kết đã luôn miệt mài trong việc gắn kết mọi người, đặc biệt là mời gọi cộng đoàn mới gia nhập gia đình Xa Quê.
Cùng với toàn thể Hội Thánh mừng lễ Suy Tôn Thánh Giá, lúc 20h00 thứ 4 ngày 13/09/2017, tại nhà thờ Giáo xứ Thái Hà, Ban Liên Kết – Gia Đình Công Giáo Xa Quê Hà Nội đã tổ chức thánh lể bổn mạng. Thánh lễ do Cha đặc trách Gioan Lưu Ngọc Quỳnh – chủ tế và Cha Giuse Trịnh Ngọc Hiên – chia sẻ bài giảng.
Thánh lễ đã được bắt đầu bằng một cơn mưa “hồng ân” thật lớn. Tuy thời tiết mưa gió, các thành viên trong Ban Liên Kết và toàn thể cộng đoàn đã có một thánh lễ sốt sáng.
Chia sẻ với toàn thể mọi người tham dự về mầu nhiệm Suy Tôn Thánh Giá, Cha mời gọi mọi người hãy nhìn lên Ngài, nhìn lên Thập Giá Chúa để biết trở về. Cũng từ cây Thánh Giá ấy, hình ảnh Chúa giang tay ra như chào đón mọi người đến với Chúa và quy tụ lại với nhau.
Thánh Giá Chúa đã luôn đồng hành cùng Ban Liên Kết trong suốt hành trình mời gọi và gắn kết tất cả mọi người trong Đại Gia Đình Công Giáo Xa Quê. Ước mong thành viên trong Ban luôn biết nhìn lên Thánh Giá Chúa và luôn vững tin trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình.

1 2 3 4 5 6

__________
Dân Thường – Truyền thông xa quê

Facebook Comments
Please follow and like us:
200