THÁNH LỄ CẦU NGUYỆN CHO CHUYẾN TĨNH TÂM VÀ TRAO QUÀ CHO CÁC EM THIẾU NHI CỦA CỘNG ĐOÀN PHANXICO CAO MẠI

Dù thời tiết mưa nhiều nhưng thành viên trong cộng đoàn Phanxico xa quê Cao Mại vẫn có mặt đông đủ tại đền thánh Giêrađô – nhà thờ Thái Hà để tham dự thánh lễ cầu nguyện cho cộng đoàn trong chuyến tĩnh tâm tại nhà thờ Hòn Gai và trao quà cho các em nhân ngày quốc tế thiếu nhi.

Thánh lễ được cử hành lúc 20h với sự có mặt của Cha phó đặc trách di dân Giuse Trần Hữu Hoan, quý Sơ Dòng Mến Thánh Giá Hà Nội. Chia sẻ trong thánh lễ Cha Giuse đặc biệt quan tâm đến các em nhỏ tham dự thánh lễ. Những câu hỏi về kinh sách, giáo hội dành cho các em khiến thánh lễ trở nên sôi động hơn, Cha cũng không quên tặng các em những món quà nhỏ như một thông điệp để mang hình ảnh của Chúa thấm nhuần trong tâm hồn trẻ thơ.

Kết thúc thánh lễ là lời cảm ơn của ông trưởng cộng đoàn Phanxico Trần Văn Dương đến quý Cha, quý Sơ, quý cộng đoàn và nhà tài trợ đã ủng hộ và quan tâm tới cộng đoàn trong thời gian qua.

Những món quà nhỏ dành tặng các em nhỏ là một hình ảnh đẹp, thể hiện sự quan tâm, khích lệ trong việc xây dựng những mầm non tương lai của giáo hội đã khép lại một thánh lễ đầy ý nghĩa của cộng đoàn.


Btt Cđ Cao Mại

 

Facebook Comments
Please follow and like us:
200