Thánh lễ bổn mạng Ca đoàn Phanxicô Assisi

“Chúng ta hát để làm gì, để phục vụ ai?”
Lúc 19h45, ngày 18/10/2017 tại nhà thờ Giáo xứ Thái Hà, Ca đoàn Xa Quê Phanxico Assisi – Gia Đình Công Giáo Xa Quê Hà Nội (GĐCGXQHN) đã tổ chức thánh lễ mừng bổn mạng. Thánh lễ do Cha Vinh Sơn Vũ Văn Bằng Chủ tế. Đồng tế với Ngài có Cha Giuse Ngô Văn Kha, Cha đặc trách Gioan Lưu Ngọc Quỳnh.
Từ khi thành lập cho đến nay, với hơn 80 thành viên, Ca đoàn Phanxico Assisi luôn hăng say nhiệt thành trong các hoạt động mục vụ: phục vụ thánh lễ, tổ chức các chuyến tĩnh tâm thiện nguyện đặc biệt là tham gia tích cực trong Đại Lễ Di Dân 2017 vừa qua.
Chia sẻ với cộng đoàn trong thánh lễ bổn mạng, Cha Giuse đưa ra câu hỏi “Chúng ta hát để làm gì, để phục vụ ai?” Cũng từ câu hỏi này, Cha dẫn dắt và mời gọi mọi người, đặc biệt là các ca viên trong Ca đoàn dùng những lời ca tiếng hát của mình để dâng lên Chúa, cũng là để rao truyền lời Chúa cho anh em mình. Qua đó, những lời ca ngọt ngào, sâu lắng đưa mọi người đến gần Chúa hơn, sốt sáng hơn qua từng câu ca tiếng hát.
Mỗi dịp lễ bổn mạng, anh chị em ca viên trong Ca đoàn có dịp quy tụ lại bên nhau, nhìn lại những hoạt động đã qua và cùng nhau góp ý, đưa ra những định hướng mới trong buổi hội thảo lúc 11h00 cùng ngày.
Thánh lễ đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui của không chỉ các thành viên trong Ca đoàn, nhưng là lan tỏa tới tất cả mọi người tham dự.

1 2 3 4 5 6 7

________
Nhím Con – Truyền thông xa quê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ban Ân Nhân Ban Ca Đoàn Ban Kèn Ban Liên Kết Ban Tâm Linh Ban Tông Đồ Ban Tông Đồ Sinh Hoạt Ban Trật Tự Ban Trống Ban Truyền Thông Giới Trẻ Liên Kết Sinh Hoạt Đaminh Savio Tâm Linh Thể Thao Trật Tự
CA ĐOÀN PHANXICO ASSISI LONG TRỌNG MỪNG LỄ BỔN MẠNG
Ban truyền thông: Buổi học thứ 3 dạng viết tin
Truyền thông với phép màu tình yêu
Anphongso Anton Augustino Thanh Thuy Cha Thánh Ven Cộng Đoàn Anphongso Cộng Đoàn Giuse Xuân Hòa Cộng Đoàn Mân Côi Cộng Đoàn Martinô Cộng Đoàn Monica Cộng Đoàn Phanxico Cao Mại Cộng Đoàn Phanxico Xavie Cộng Đoàn Phaolo Cộng đoàn Phù Tải Cộng Đoàn Teresa Hài Đồng Giesu Cộng Đoàn Truyền Tin Cộng Đoàn Từ Châu Gioan Donbosco Giuse Giuse Hiên Xuân Dục Luca Bac Trach Mân Côi Martin Mẹ Hằng Cứu Giúp Phú Nhai Monica Nhất Gia Tam Thánh Phanxico Xavie Phero Phaolo STephano Thiên Lộc Terexa Yên Tập Truyền Tin Vinh Sơn An Phú Đa minh
Người Kitô hữu xưa và nay
Các bạn trẻ Donbosco về bên Mái ấm La Vang
Một chứng nhân nơi cuộc sống xa quê
PHÓNG SỰ TRƯỚC THỀM ĐẠI LỄ DI DÂN 2020
THƯ MỜI ĐẠI LỄ DI DÂN 2020
Truyền thông với phép màu tình yêu
Khóa học truyền thông Công giáo
CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LỄ DI DÂN 2020
Chân dung: "Một đóa hoa" Xa quê
Giới Trẻ Thừa Sai Chúa Cứu Thế Thừa Sai Giáo Dân Chúa Cứu Thế
[Phóng sự] Giao lưu bóng đá – Giới trẻ Thừa Sai CCT Miền Bắc (11/10/2020)
Ảnh nổi bật Audio Video
PHÓNG SỰ TRƯỚC THỀM ĐẠI LỄ DI DÂN 2020
[Phóng sự] Giao lưu bóng đá – Giới trẻ Thừa Sai CCT Miền Bắc (11/10/2020)
Thông Báo Tin Giáo Hội Toàn Cầu Tin Giáo Hội Việt Nam Tin Giáo Phận Hà Nội Tin giáo xứ Thái Hà Tin Xa Quê
PHÓNG SỰ TRƯỚC THỀM ĐẠI LỄ DI DÂN 2020
THƯ MỜI ĐẠI LỄ DI DÂN 2020
CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LỄ DI DÂN 2020
Chân dung: "Một đóa hoa" Xa quê