Trang chủ / Tin Tức / Những người con Xa quê kính viếng thân mẫu Lucia Nguyễn Thị Tự

Những người con Xa quê kính viếng thân mẫu Lucia Nguyễn Thị Tự

(Giáo Phận Ban Mê Thuột) Nhận được tin Bà cố Lucia Nguyễn Thị Tự thân mẫu Cha Giuse Trần Hữu Hoan – đặc trách xa quê Hà Nội. Vào tối ngày 14.06.2018, quý Hội Đồng Mục Vụ Di Dân do Gioan Nguyễn Cao Thăng Chủ tịch HĐMV làm trưởng đoàn, cùng đại diện cho Đại Gia Đình Công Giáo Xa Quê Hà Nội thăm hỏi và kính viếng, cầu nguyện cho bà cố Lucia Nguyễn Thị Tự.

Từ quê hương miền bắc không quản ngại xa xôi, về với bà cố bằng tấm lòng thành và cảm tạ tri ân. Chúng con đến với bà cố bằng tình hiệp nhất cầu nguyện và bằng chính Đức Tin niềm kính mến Chúa. Chúng con là những người con rời quê hương bằng những cuộc sống sinh nhai. Đại Gia Đình Công Giáo Xa Quê Hà Nội phần đa chúng con luôn sống và noi gương Thánh cả Giuse cầu nguyện và làm việc bác ái.. chúng con hòa đồng cùng tình yêu của Chúa. Được biết bà cũng là một người có đời sống Đức Tin như chúng con, xin Chúa luôn luôn đón nhận đời sống hy sinh của bà qua Thánh nữ Lucia, cuộc sống trần thế bà đã hy sinh sống nuôi con cái dâng hiến cuộc đời cho Chúa. Xin ban cho bà cố sớm hưởng nhan Thánh Chúa, sống một đời bên Chúa hưởng hạnh phúc mà Chúa trao ban.

Khi chúng con đang còn ở trần thế, chúng con sẽ hiệp ý cầu nguyện cho bà bằng nhiều cách đặc biệt. Và bà cố ở bên Chúa luôn luôn cầu nguyện và dẫn dắt chúng con mãi mãi sống trong tình yêu của Chúa, cộng đoàn mãi mãi là đời sống Đức Tin cao đẹp cho mỗi người khi xa quê hương.

Giuse Trần Bảo Dưỡng
Truyền Thông Xa Quê Hà Nội

Facebook Comments

Có thể bạn quan tâm?

HỘI ĐỒNG MỤC VỤ HỌP ĐỊNH KỲ HƯỚNG TỚI ĐẠI HỘI DI DÂN 2015

Cứ dịp mùa thu về, mỗi người con khi xa quê lại có chung một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.