Nguyện cầu cho nhau

Từng ngày trôi qua, mỗi thành viên trong đại GĐCGXQ Hà Nội càng háo hức chờ đợi tới ngày Đại Lễ Đi Dân, ngày trọng đại của GĐCGXQ. Để ngày lễ được sốt sáng và long trọng, tối ngày 7/8/2017 lúc 20h, CĐ Vinh Sơn An Phú đã tổ chức buổi cầu nguyện dâng lên Chúa những âu lo, mệt nhọc của những tháng ngày làm việc vất vả và cùng nguyện cầu cho nhau, tại nhà ông trưởng CĐ Augustino Lê Văn Tiên và bà Eli-gia-bet Nguyễn Thị Kim Cương, số 2 ngõ 2 Đình Thôn. 
Buổi cầu nguyện có sự góp mặt của các Sour DMTG, ông Phó Chủ Tịch HĐMV Vinh Sơn Nguyễn Văn Toán. Đại diện ban tông đồ có bà Maria Phạm Thị Thoa, Ông Gioan Nguyễn Xuân Chức đại diện ban tâm linh cùng tham gia buỏi cầu nguyện.
Buổi cầu nguyện các Sour đã dẫn dắt mọi người cùng tưởng nhớ và suy niệm lại Năm Sự Sáng Với Chúa Giêsu. ” Người là Vua các Vua, Người đem lại sự sống vĩnh hằng cho con cái Người, Người bao dung độ lượng tha thứ những lỗi lầm của loài người chúng ta”.
Xin Chúa khắc ghi lề luật Chúa trong lòng mỗi thành viên, để mỗi thành viên đều trở thành dân của Chúa, xin cho mỗi người được hiệp thông vào sự sống của Chúa.
Kết thúc buổi cầu nguyện, mọi người cùng ngồi lại với nhau, tiếp cho nhau những câu chuyện cười, dành cho nhau những lời hỏi thăm, động viên, tạo cho nhau những tình cảm khăng khít của những con người xa xứ xa quê. 

1 2 3 4 5 6
Quỳnh Bông
Ban tt GĐCGXQ

Facebook Comments
Please follow and like us:
200