Người xa quê thăm viếng thân phụ Giuse Trần Hữu Minh

( Giáo Phận Buôn Mê Thuột) Nhận được tin ông cố Giuse Trần Hữu Minh – thân phụ Cha Giuse Trần Hữu Hoan – Dòng Chúa Cứu Thế Hà Nội. Ông cố được Chúa gọi về ngày 02/09/2017 vừa qua.

Lúc 11h30 hôm nay ngày 04/09/2017, đại diện cho Gia Đình Công Giáo Xa Quê Hà Nội, quý Cha giáo xứ Thái Hà Cha Giuse Ngô Văn Kha, quý Cha đặc xa quê Gioan Lưu Ngọc Quỳnh cùng quý Hội Đồng Mục Vụ Di Dân tại Hà Nội thăm viếng linh hồn ông cố Giuse thuộc giáo xứ Thổ Hoàng – giáo hạt Đắk Mil – giáo phận Buôn Mê Thuột.

” Sự sống này chỉ đổi thay mà không mất đi”. Một người Cha sống đẹp lòng Chúa, sống giàu lòng nhân đức được biết thân phụ cũng là một người có đời sống Đức Tin như chúng con, xin Chúa luôn luôn đón nhận đời sống dâng hiến hy sinh của ông cố qua Thánh cả Giuse, cuộc sống trần thế ông cố đã sống và dâng hiến con cái mình cho Chúa.

Xin ban cho ông cố sớm hưởng nhan Thánh Chúa, sống một đời bên Chúa hưởng hạnh phúc mà Chúa trao ban. Chúng con sẽ hiệp ý cầu nguyện cho ông cố bằng nhiều cách đặc biệt. Và ông cố ở bên Chúa luôn luôn cầu nguyện và dẫn dắt chúng con mãi mãi sống trong tình yêu của người xa quê.

1 2 3 4

Truyền Thông Gioan Donbosco

Facebook Comments
Please follow and like us:
200