Mẹ là mẫu gương sáng ngời.

Hướng tới Đại Lễ Di Dân, ngày hội của những người con xa xứ, xa quê. Lúc 20h ngày 14/9/2017, Cộng Đoàn Mẹ Mân Côi đã tổ chức giờ cầu nguyện tại nhà ông phó CĐ Phaolô Phạm Văn Dương, Hồ Mễ Trì- Quận Thanh Xuân.

Buổi cầu nguyện có sự đồng hành không thể thiếu của các Sơ DMTG, 2 Ông phó Chủ tịch HĐMV, ông Phanxico Trần Văn Tám và Ông Vinh Sơn Nguyễn Văn Toán, đại diện ban Tông Đồ, ban Liên Kết, ban Tâm Linh cùng tham dự giờ cầu nguyện.

CĐ Mân Côi quy tụ về đây, dâng lên Chúa lời tri ân , cảm tạ vì những ơn lành hồn xác Chúa đã ban cho mỗi thành viên trong CĐ trong suốt thời gian qua. các Sơ DMTG chia sẻ: “Hoà chung niềm vui kỉ niệm 100 năm Đức Mẹ hiện ra tại Fatima, chúng ta hãy cùng với Mẹ sống hy tế tình yêu cách trọn vẹn nhất, vì Mẹ là mẫu gương sáng ngời về lòng Tin-Cậy-Mến, Mẹ đồng công cứu chuộc đã đứng hiên ngang, kiên cường dưới chân Thập Giá khi Xưa”

Xin Chúa ban cho mỗi thành viên trong Cđ biết học hỏi, bắt trước các nhân đức của Mẹ, kiên cường đứng vững trước những phong ba, bão táp của cuộc đời, cùng Mẹ dâng lễ hy sinh lên Thập Giá. 
Cuối giờ cầu nguyện, mọi người quây quần cùng nhau, chia sẻ cho nhau nghe những vui buồn trong công việc, trong cuộc sống. Nhân dịp này, ông phó CTHĐMV đã có lời phát biểu nối kết ban Liên Kết “lớn-nhỏ” lại cùng nhau, để cùng giúp đỡ nhau và đưa đại GDCGXQ Hà Nội ngày càng vững chắc hơn.

1 2 3 4
Quỳnh Bông
Truyền thông GĐCGXQ Hà Nội.

 
 
Facebook Comments
Please follow and like us:
200