Trang chủ / Ban Ngành / Giới Trẻ / Khai mạc giao lưu bóng đá Giới trẻ

Khai mạc giao lưu bóng đá Giới trẻ

” Giới Trẻ Thừa Sai Dòng Chúa Cứu Thế Miền Bắc ”
Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ, giúp các thành viên giới trẻ của các Cộng đoàn có cơ hội được giao lưu với nhau, tăng tình liên đới – hiệp nhất trong yêu thương phục vụ, cha đặc trách giới trẻ và ban thể thao đã tổ chức đêm giao lưu bóng đá cho giới trẻ.
Vào lúc 19h30′ thứ bảy ngày 23-06-2018 tại sân bóng Linh Đường đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá do Ban Thể Thao- Gia Đình Công Giáo Xa Quê Hà Nội tổ chức. Đến tham dự buổi giao lưu bóng đá có sự hiện diện của Cha đặc trách giới trẻ Cha Giuse Trần Hữu Hoan, Ban Thuờng Vụ HĐMV, Ban thể thao,…cùng với các cầu thủ các cổ động viên của 12 đội tuyển đến từ 12 nhóm giới trẻ.

Ban tổ chức, các cầu thủ và các cổ động viên đều có mặt tại sân bóng Linh Đường từ rất sớm để chuẩn bị cho giờ khai mạc được diễn ra tốt đẹp. Từ âm thanh, ánh sáng, từ các cầu thủ đến các thành viên đội hậu cần của từng đội tuyển ai ai cũng háo hức và sẵn sàng cho buổi giao hữu hôm nay.

Trong những giây phút khai mạc trước buổi đấu Cha đặc trách, Ban thể thao,… đã có vài lời chia sẻ cũng như động viên các cầu thủ. Cuối cùng Cha tuyên bố Khai mạc buổi giao hữu trong niềm vui, tiếng vỗ tay của mọi người. 12 đội bốc thăm được chia thành 6 sân đấu đá cùng giờ. Trong niềm vui phấn khởi các bạn trẻ với đủ các màu áo khác nhau ra sân với khí thế quyết tâm giành chiến thắng. Các trận bóng đá diễn ra rất sôi động, quyết liệt trong tiếng cổ vũ lớn của các cổ động viên và mọi người.
Sau trận đấu bóng đá, các nhóm giới trẻ ngồi lại với nhau trong buổi giao lưu văn nghệ và tiệc ngọt. Hy vọng rằng sau mỗi buổi giao hữu mọi người sẽ có cơ hội giao lưu và học hỏi lẫn nhau cũng như liên kết các thành viên lại với nhau.
Tuy có thắng thua nhưng buổi giao hữu đã mang lại một bầu không khí vui vẻ và giúp các bạn trẻ xích lại gần nhau hơn qua từng tiếng hò reo cổ động. Qua buổi giao hữu bóng đá này, các bạn trẻ sẽ biết đến nhau nhiều hơn và gắp kết nhau hơn.

—————————-
Giuse Nguyễn Văn Thượng
Truyền Thông Giới trẻ

Facebook Comments

Có thể bạn quan tâm?

GIỚI TRẺ THỪA SAI CHÚA CỨU THẾ MIỀN BẮC – KHAI MẠC CUỘC THI TÌM HIỂU KINH THÁNH – GIÁO LÝ

Hòa chung niềm vui cùng Giáo hội Việt Nam mừng năm thánh kỷ niệm 30 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.