Trang chủ / Tin Tức / Tin Xa Quê / Hội hoa Xa quê cầu nguyện giữa lòng đô thị

Hội hoa Xa quê cầu nguyện giữa lòng đô thị

Lúc 20h00 ngày 14.06.2018 vừa qua, tại gia đình anh chị Nguyễn Văn Toán, số nhà 7 ngõ 147/75 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra buổi cầu nguyện của Hội Hoa Xa Quê. Đặc biệt buổi cầu nguyện hôm nay là những thành viên trong Hội Hoa Xa Quê trực thuộc Gia Đình Công Giáo Xa Quê Hà Nội. Quy tụ dưới căn phòng nhỏ bé dâng lên Chúa những khó khăn, những vui buồn trong cuộc sống xa quê.

Hội hoa xa quê là những thành viên đến từ các cộng đoàn, họ là những người hy sinh thầm lặng. Những người khác khi họ đi làm về thì họ quy tụ với gia đình, nhưng ngược lại còn các thành viên của hội hoa họ siêng năng đến với Chúa qua đời sống Đức Tin và bằng sự hy sinh. Dâng lên Mẹ những đóa hoa xa quê với lòng yêu mến Mẹ, sau mùa hoa tháng năm vừa rồi, các thành viên gắn kết hơn chia sẻ nhau trong cuộc sống đời thường đó là điều mà các thành viên đến với Chúa mong muốn nơi mỗi người xa quê hương. Buổi cầu nguyện được diễn ra trong những giây phút thinh lặng và trang nghiêm. Dâng lên Mẹ những lời nguyện nhỏ bé, xin Mẹ luôn luôn gìn giữ những đóa hoa xa quê nhỏ bé chúng con giữa lòng đô thị.

Tuy chúng con đang còn non yếu xin Mẹ hướng dẫn soi đường cho chúng con bước theo bên Mẹ. Cho chúng con ngày càng gieo hạt giống Đức tin cho mỗi người xa quê đang sinh sống nơi mảnh đất đô thị này. Thấy được Mẹ là nguồn sự sống muôn đời cho mỗi người đang vô cảm và u mê trong tội lỗi nơi đô thị này.

Giuse Trần Bảo Dưỡng
Truyền Thông Xa Quê Hà Nội

Facebook Comments

Có thể bạn quan tâm?

BUỔI HỌP ĐỊNH KÌ HỘI ĐỒNG MỤC VỤ DI DÂN HÀ NỘI

Được sự quan tâm ưu ái của quý Cha đặc trách, quý sơ, quý HDMV …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.