Đến với Chúa trong lời kinh yêu thương

Để hướng tới Đại lễ Di dân 1 cách sốt sáng, CĐ Têreesa Yên Tập đã tổ chức buổi cầu nguyện tại gia đình ông Giuse Đỗ Xuân Kình, số 62 Bà Triệu, lúc 20h ngày 29/8/2017.
Buổi cầu nguyện hôm nay có sự góp mặt của quý Sour dòng Mến Thánh Giá, ông Chủ Tịch, ban liên kết, ban tông đồ, ban truyền thông… của GĐCGXQ Hà Nội.
CĐ Têresa Yên Tập là cộng đoàn được quy tụ với thành viên là các ông bà ACE thuộc Cẩm Khê – Phú Thọ đang sống và làm việc tại Hà Nội, tuy là 1 cộng đoàn non trẻ và số lượng thành viên không nhiều như các cộng đoang khác, nhưng CĐ Yên Tập luôn thường xuyên tổ chức thành công các buổi cầu nguyện lớn nhỏ.
Trong buổi cầu nguyện hôm nay, quý Sour có nhắn nhủ tới các thành viên trong CĐ, hãy đến với Chúa bằng những lời kinh, hoạt động đời thường. ” Như hạt lúa gieo vào lòng đất, phải chết đi mới trổ sinh được nhiều hạt khác, vì nhiều khi con người chỉ loay hoay với những tính toán, bận tâm xây đắp cho riêng mình nhưng lại ngần ngại không chia sẻ cho anh em”.
Xin cho mỗi thành viên trong CĐ Têresa Yên Tập cùng có chung 1 tinh thần nhiệt huyết, 1 trái tim quảng đại, để can đảm bước ra khỏi những ốc đảo của sự ích kỉ, hẹp hòi, những co cụm trong sự vun vén cho riêng bản thân, thoát khỏi những toan tính thiệt hơn, để quảng đại nhiệt thành, phục vụ anh em mình.
Kết thúc buổi cầu nguyện, các thành viên trong CĐ cùng ngồi lại với nhau, đưa ra những ý kiến đóng góp, để đưa CĐ ngày càng tiến xa hơn trong ơn gọi Chúa.

1 2 3 5

Quỳnh Bông 
Ban TTXQ Hà Nội

Facebook Comments
Please follow and like us:
200