Trang chủ / Ban Ngành / Tâm Linh / DÂNG MẸ TÂM TÌNH ĐOÀN CON

DÂNG MẸ TÂM TÌNH ĐOÀN CON

Từng lời kinh Mân Côi trên đôi môi nhỏ bé con thơ nói yêu mẹ yêu cha hết tâm tình
Từng cành hoa tươi xinh dâng lên Ngai Trinh Mẫu con thơ nói yêu Mẹ lời kinh luôn đậm đà
– Tình khúc Mân Côi –
 
Chủ nhật cuối tháng Mân Côi ngày 28/10/2018 lúc 19h15 tại khuôn viên nhà thờ Thái Hà, hội hoa xa quê hợp với đất trời hoan ca dâng lên Mẹ những nhành hoa tươi thắm và tràng chuỗi Mân Côi xin Mẹ thương đoái nhìn đến đoàn con.
 
Hòa với những tình khúc dâng lên Mẹ rất Thánh, Màu Nhiệm Năm Sự Vui cũng được khắc họa lại:lịch sử cứu độ như được chuyển mình bước sang một trang mới khi mà tới thời gian ấn định, Thiên Chúa sai sứ thần Gapriel đến một làng quê nhỏ bé, loan truyền tin vui Con Chúa nhập thể làm người, và người phụ nữ được cưu mang Đấng Cứu Thế lại là một thôn nữ đơn hèn tên là Maria: Với tất cả lòng khiêm cung phó thác, Mẹ Maria đã cất lời thưa xin vâng để đi vào chương trình cứu độ của Thiên Chúa. Và rồi từ lời xin vâng đó, một kỷ nguyên mới đã mở ra, đất thấp với trời cao như được giao hòa, để kết nối lại tình yêu nguyên thủy giữa con người với Thiên Chúa. Ôi Maria, xin dạy chúng con biết vâng lời đón nhận ý Chúa.
 
Lạy Mẹ Maria, Nữ Vương Rất Thánh Mân Côi, Mẹ yêu dấu của chúng con, xin Mẹ ban cho chúng con biết siêng năng đọc Kinh Mân Côi hằng ngày, với lòng tin tưởng phó thác nơi Mẹ như những người con ngoan thảo, để trong cuộc hành trình Đức Tin, chúng con thắng vượt được mọi khó khăn thử thách hầu đạt tới đích thánh thiện và ơn cứu độ muôn đời.
Trần Thị Thu
Ban Truyền Thông Giới Trẻ
Facebook Comments

Có thể bạn quan tâm?

Cuộc thi kinh bổn ngày thứ 2 Đại lễ Di dân

8h00 sáng nay, thứ 3 ngày 11/10/2016, ngày thứ 2 Đại lễ Di dân 2016 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.