Cộng đoàn Vinh sơn An Phú cầu nguyện

“CẦU NGUYỆN GIỮA TIẾT TRỜI MƯA”
Với sự hy sinh và lòng hăng say của từng thành viên trong cộng đoàn Vinh Sơn An Phú. Trời mưa là mang lại đời sống Đức Tin cho mỗi thành viên luôn luôn hăng say tìm đến Chúa nơi người xa quê, tìm đến hạnh phúc trong tình yêu của người Kitô hữu.

Lúc 20h00 thứ sáu ngày 11.10.2018 cộng đoàn Vinh Sơn An Phú đã có buổi cầu nguyện tại gia đình anh chị Augustino Lê Văn Tiên và Nguyễn Thị Kim Cương tại Ngõ 02 Đình Thôn, Từ Liêm, Hà Nội. Buổi cầu nguyện hôm nay cầu nguyện hướng tới Lễ Bổn Mạng Sắp tới của Gia Đình Công Giáo Xa Quê. Cầu nguyện cho các thành viên, cho từng gia đình, cho cộng đoàn Vinh Sơn An Phú xa quê tại Hà Nội.
Với sự hy sinh các thành viên tham dự đông đủ: sự có mặt quý ban ngành cộng đoàn, quý Sơ cùng toàn thể anh chị em trong cộng đoàn Vinh Sơn An Phú. Tiết trời mưa rả rích qua khung cửa sổ, tiếng đọc kinh ấm áp trong căn phòng nhỏ bé. Các thành viên tham dự không quản ngại thời tiết , đó là lòng hăng say kính mến Chúa. Buổi cầu nguyện diễn ra trang nghiêm và sốt sắng. Thấm nhuần trong trái tim với cuộc sống sinh nhai ở mỗi gia đình. Mỗi người xin ơn cho gia đình, xin cho cộng đoàn hướng dẫn mỗi người xa quê biết tìm đến Chúa qua cộng đoàn. Xin cho cộng đoàn ngày càng tăng số lượng thành viên tham gia đông. Cầu nguyện cho ngày lễ bổn mạng sắp tới liên kết được nhiều người tham gia. Để cộng đoàn là ánh sáng dẫn dắt và cũng là đền thờ của những người công giáo xa quê trong giáo xứ An Phú – Giáo phận Bùi Chu nơi cuộc sống xa quê.
1 2 3 4 5
_____
Giuse Trần Bảo Dưỡng 
Truyền Thông Xa Quê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ban Ân Nhân Ban Ca Đoàn Ban Kèn Ban Liên Kết Ban Tâm Linh Ban Tông Đồ Ban Tông Đồ Sinh Hoạt Ban Trật Tự Ban Trống Ban Truyền Thông Giới Trẻ Liên Kết Sinh Hoạt Đaminh Savio Tâm Linh Thể Thao Trật Tự
CA ĐOÀN PHANXICO ASSISI LONG TRỌNG MỪNG LỄ BỔN MẠNG
Ban truyền thông: Buổi học thứ 3 dạng viết tin
Truyền thông với phép màu tình yêu
Anphongso Anton Augustino Thanh Thuy Cha Thánh Ven Cộng Đoàn Anphongso Cộng Đoàn Giuse Xuân Hòa Cộng Đoàn Mân Côi Cộng Đoàn Martinô Cộng Đoàn Monica Cộng Đoàn Phanxico Cao Mại Cộng Đoàn Phanxico Xavie Cộng Đoàn Phaolo Cộng đoàn Phù Tải Cộng Đoàn Teresa Hài Đồng Giesu Cộng Đoàn Truyền Tin Cộng Đoàn Từ Châu Gioan Donbosco Giuse Giuse Hiên Xuân Dục Luca Bac Trach Mân Côi Martin Mẹ Hằng Cứu Giúp Phú Nhai Monica Nhất Gia Tam Thánh Phanxico Xavie Phero Phaolo STephano Thiên Lộc Terexa Yên Tập Truyền Tin Vinh Sơn An Phú Đa minh
GIỚI THIỆU CỘNG ĐOÀN MẸ FATIMA DUYÊN THỌ
Người Kitô hữu xưa và nay
Các bạn trẻ Donbosco về bên Mái ấm La Vang
PHÓNG SỰ TRƯỚC THỀM ĐẠI LỄ DI DÂN 2020
THƯ MỜI ĐẠI LỄ DI DÂN 2020
Truyền thông với phép màu tình yêu
Khóa học truyền thông Công giáo
CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LỄ DI DÂN 2020
Chân dung: "Một đóa hoa" Xa quê
Giới Trẻ Thừa Sai Chúa Cứu Thế Thừa Sai Giáo Dân Chúa Cứu Thế
[Phóng sự] Giao lưu bóng đá – Giới trẻ Thừa Sai CCT Miền Bắc (11/10/2020)
Ảnh nổi bật Audio Video
THƯ NGỎ GIA ĐÌNH CÔNG GIÁO XA QUÊ HÀ NỘI
PHÓNG SỰ TRƯỚC THỀM ĐẠI LỄ DI DÂN 2020
[Phóng sự] Giao lưu bóng đá – Giới trẻ Thừa Sai CCT Miền Bắc (11/10/2020)
Thông Báo Tin Giáo Hội Toàn Cầu Tin Giáo Hội Việt Nam Tin Giáo Phận Hà Nội Tin giáo xứ Thái Hà Tin Xa Quê
THƯ NGỎ GIA ĐÌNH CÔNG GIÁO XA QUÊ HÀ NỘI
PHÓNG SỰ TRƯỚC THỀM ĐẠI LỄ DI DÂN 2020
THƯ MỜI ĐẠI LỄ DI DÂN 2020
Chân dung: "Một đóa hoa" Xa quê