Cộng đoàn Phanxico xavie cao mại cầu nguyện tại gia

Đáp lại lời mời gọi của quý cha đặc trách Di Dân, Hội Đồng Mục Vụ, và toàn thể anh chị em trong Gia Đình Công Giáo Xa Quê Hà Nội, Cộng Đoàn Phanxicô Xavie Cao Mại chúng con đã quy tụ lại ở từng gia đình để đọc kinh cầu nguyện.
Vào mỗi thứ 6 hàng tuần, các thành viên trong Cộng Đoàn Phanxicô Xavie Cao Mại đã thay phiên nhau đến các phòng trọ để đọc kinh cầu nguyện, nhằm duy trì đời sống đức tin của các gia đình.
Vì các thành viên của cộng đoàn ở rải rác khắp Tp Hà Nội, nên anh chị em không thể tập trung đông đủ được, cộng đoàn được chia làm 7 giáo khu khác nhau. Mỗi Giáo Khu có một trưởng và một phó điều hành trên dưới 10 gia đình. Ban điều hành cộng đoàn và Cha Phó đặc trách Di Dân thường luân phiên đến từng giáo khu để cầu nguyện chung và thăm hỏi các gia đình.
Tối thứ 6 tuần này, 30/05/2014 anh chị em trong Cộng Đoàn Phanxicô Xavie Cao Mại đã quy tụ tại nhà ông Bảo, hiện đang làm ăn sinh sống tại Xã Hữu Hòa, Thành Trì, Tp Hà Nội để đọc kinh cầu nguyện. Buổi Câu nguyện đã diễn ra hết sức trang trọng, các thành viên sốt sắng dâng lên Chúa những lời kinh tiếng hát, lời cầu nguyện tự phát rất chân thành đến từ con tim mỗi người.
Hy vọng rằng các thành viên trong cộng đoàn luôn duy trì được lòng nhiệt thành tông đồ bằng việc đọc kinh cầu nguyện và làm chứng tá qua đời sống đức tin của mình trong công việc thường ngày.
Xin Chúa luôn chúc phúc cho lời những lời nguyện ước chân thành của chúng con.
Ban Truyền Thông Cộng Đoàn Phanxicô Xavie Cao Mại
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi cầu nguyện

DSC00189

DSC00200

Facebook Comments
Please follow and like us:
200