Trang chủ / Cộng đoàn / Martin / CỘNG ĐOÀN MACTINO CẦU NGUYỆN HƯỚNG ĐẾN ĐẠI LỄ DI DÂN 2018.

CỘNG ĐOÀN MACTINO CẦU NGUYỆN HƯỚNG ĐẾN ĐẠI LỄ DI DÂN 2018.

Với lời mời gọi của quý Cha đặc trách di dân hướng tới đại lễ di dân năm 2018, vào lúc 20h00′ thứ ba ngày 25/09/2018 vừa qua Cộng đoàn Mactino đã tổ chức buổi cầu nguyện tại văn phòng mục vụ di dân giáo xứ Thái Hà. Tham dự buổi cầu nguyện có sự hiện diện của quý HĐMV, quý Sơ, thành viên cộng đoàn Gioan Donbosco cùng toàn thể anh chị em trong và ngoài cộng đoàn.

Trong giờ cầu nguyện của cộng đoàn, tất cả mọi người đã có những giây phút được thinh lặng bên nhau, cùng nhau dâng lên Chúa những tâm tư, khó khăn trong cuộc sống, cùng nhau lắng nghe lời Chúa và hơn hết là được cầu nguyện trong tâm tình tạ ơn với niềm tin tưởng, phó thác, cậy trông nơi Thiên Chúa là đấng đầy lòng xót thương.

Giờ cầu nguyện đã trôi qua, nhưng dư âm vẫn còn in lại trong tâm trí mọi người. Xin Chúa ban cho toàn thể thành viên trong cộng đoàn Mactino nói riêng và GĐCGXQ Hà Nội nói chung được tràn đầy Hồng ân Thiên Chúa. Và đặc biệt là biết sửa soạn tâm hồn trong những ngày đại lễ di dân sắp diễn ra vào tháng 11 tới.

Hoàng Thượng
Truyền thông xa quê

Facebook Comments

Có thể bạn quan tâm?

CỘNG ĐOÀN MARTINO DÂNG LỄ MỪNG THÁNH QUAN THẦY

Vào lúc 20h ngày thứ 4, 18/11/2015, tại nhà thờ Thái Hà, được sự quan …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.