Cộng đoàn Giuse Xuân Hòa cầu nguyện

Cộng Đoàn thân mến!
Trong tâm tình “Từ bỏ chính mình bước theo chân Chúa và làm môn đệ của Ngài..”

Ngày 11/8 vừa qua, Cộng Đoàn chúng ta đã sốt sắng tổ chức buổi cầu nguyện hàng tháng diễn ra tại văn phòng di dân Giáo xứ Thái Hà..

Lời Chúa Mt 16, 24-28 mời gọi chúng ta hãy từ bỏ chính mình và vác thập giá của mình theo Chúa. Chúa Giêsu muốn chúng ta từ bỏ ngay cả ý muốn của bản thân mà chọn lấy ý muốn của Chúa.
Qua đau khổ sẽ đến vinh quang, Chúa cũng sẽ trả công xứng đáng cho bất cứ ai dám từ bỏ chính mình, vác thập giá theo Chúa mỗi ngày. Phần thưởng lớn lao nhất Chúa dành cho ta sẽ là Nước trời mai sau..
Những lời cầu nguyện của đại diện các ban cũng nói lên tâm tình mong ước xin Chúa và Mẹ ban thật nhiều sức khỏe, hồng ân cho hết thảy các thành viên, cho BĐH Cộng Đoàn, đặc biệt cầu nguyện cho đội FC thi đấu thật tốt và hết mình để hướng tới chào mừng Đại lễ Di Dân Gđ Công Giáo xa quê Hà Nội..

Sau buổi cầu nguyện các thành viên cùng ngồi lại với nhau trao cho nhau những yêu thương, những lời động viên khích lệ dù cuộc sống ngoài kia còn rất nhiều bon chen vất vả.. Niềm vui niềm hạnh phúc trên mỗi gương mặt người con xa quê sau những tháng ngày làm việc vất vả nay lại có dịp gặp mặt..

Lạy Chúa, xin giúp mỗi người chúng con vượt qua được những khó khăn thử thách trong cuộc sống, để chúng con biết vác thập giá và luôn biết vâng theo Thánh Ý của Ngài để con mỗi ngày trở nên giống Chúa hơn. Amen

1 2 3

4

Truyền thông Xuân Hòa

Facebook Comments
Please follow and like us:
200