Trang chủ / Tin Tức / Tin Xa Quê / Cộng đoàn Gioan Baotixita Động Linh cầu nguyện

Cộng đoàn Gioan Baotixita Động Linh cầu nguyện

Hân hoan trong trong niềm vui chuẩn bị mừng đại lễ di dân 2018. Ngày 24-9-2018 vào lúc 20h tại nhà ông Gioan Vũ Quốc Vương số nhà 237 Hoàng hoa thám đã diễn ra buổi cầu nguyện của cộng đoàn Gioan Baotixita động linh.
Trong buổi cầu nguyện có sự góp mặt của Cha phó đặc trách Cha Giuse Trần Hữu Hoan, Quý Sor DMTG, ông phó chủ tịch HĐMV, ban liên kết, ban phục vụ, ban tông đoàn cùng toàn thể anh chị em trong cộng đoàn.
Sau những ngày làm việc mệt mỏi, vất vả nhưng vì lòng mến Chúa, sự hy sinh của mọi người đã không ngần ngại đến nơi đây để cùng nhau lắng đọng tâm hồn tìm về Thiên Chúa là Cha đầy tình yêu thương cùng tâm sự mật thiết với Ngài về những khó khăn mà mỗi thành viên trong cộng đoàn đã gặp phải trong thời gian qua cùng dâng lên Chúa những hòai bão trong thời gian tới, đặc biệt là cộng tác trong những ngày đại lễ di dân sắp tới với chủ đề ” NOI GƯƠNG CÁC THÁNH TỬ ĐẠO VIỆT NAM, NGưỜI XA QUÊ LOAN BÁO TIN MỪNG”
Trong tâm tình đó chúng ta hãy thắp sáng lên, đốt nóng lên cho con tim biết yêu đời, yêu mến lời Chúa sống lời Chúa đó là sứ điệp mà hội thánh kêu gọi chúng ta. Bởi thế trong các giờ kinh trong gia đình suy niệm lời Chúa để áp dụng cho đời sống hàng ngày , thắp sáng đức tin cho những người xung quanh những người chưa nhận biết Chúa, ở đâu có ánh sáng của Chúa ở đó có yêu thương chúng ta cho mọi người biết được đức tin của chúng ta qua các buổi cầu nguyện của cộng đoàn, chơi thể thao các hoạt động đều hướng đến đại lễ , đôi khi chúng ta mải đi làm hết ngày này qua ngày khác mà không có thời gian đến với Chúa, đây là ngày đại lễ di dân là cách tốt nhất để tôn vinh Chúa qua đức tin yếu đuối này dâng hết cho Chúa cuộc sống với một xã hội đầy bon chen này mà chúng ta vô tình bỏ quên Chúa.
Sau buổi cầu nguyện mọi người đã cùng nhau nán lại với tình yêu thương, bằng những lời động viên khích lệ, tạo cho nhau những tiếng cười tình cảm thân thiết qua mỗi ngày làm việc vất vả.
Lạy Chúa xin Chúa chúc lành cho mọi dự định của chúng con cho những ngày đại lễ sắp tới, xin Chúa chúc lành biến đổi mỗi người chúng con thành khí cụ ánh sáng của Chúa trong xã hội ngày hôm nay. Nguyện xin Thiên Chúa ban cho đại gia đình công giáo xa quê hà nội chúng con, đặc biệt quý ông bà, anh chị em trong cộng đoàn luôn biết tự hạ mình phó thác hoàn toàn cho Thiên Chúa trong mọi sự.

TTXQ

Facebook Comments

Có thể bạn quan tâm?

Trao giải Đặc biệt vé lộc vàng đại lễ di dân 2018

Người trúng giải đặc biệt lộc vàng đại lễ năm nay là anh Giuse Nguyễn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.