Trang chủ / Cộng đoàn / Augustino Thanh Thuy / CỘNG ĐOÀN AUGUSTINÔ THANH THỦY MỪNG LỄ BỔN MẠNG

CỘNG ĐOÀN AUGUSTINÔ THANH THỦY MỪNG LỄ BỔN MẠNG

Sau bao ngày tháng chuẩn bị thì tối thứ tư ngày 12 tháng 09 thánh lễ mừng Bổn mạng của Cộng đoàn AUGUSTINO Thanh Thủy đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Thánh lễ diễn ra vào 20h với sự hiện diện của Cha đặc trách Gioan Lưu Ngọc Quỳnh, Cha Jos Trần Hữu Hoan, quý sơ Dòng Mến Thánh giá, HĐMV và toàn thể quý ông bà, cô chú, ace trong CĐ. Trước đó cuộc rước được diễn ra trong không khí trang nghiêm và hết sức long trọng với sự tham gia của hội trống và đoàn kèn xa quê.
Trong bài giảng của mình Cha Gioan Lưu Ngọc Quỳnh đã chia sẻ về con đường gian nan, sự hi sinh của Thánh quan thầy AUGUSTINO. Cả cuộc đời Người đã hi sinh và để lại 1 kho tàng quý báu trên trời thêm vào đó người cho mỗi chúng ta thấy hãy luôn luôn cầu nguyện, cầu nguyện một cách liên lỉ noi gương Thánh quan thầy.
Lúc này đây chúng ta không thể nhìn thấy được sự thiện hảo cuối cùng của chúng ta, đó là điều mà chúng ta phải tìm kiếm trong Đức Tin, mà chúng ta cũng chẳng thể sống sự thiện hảo cho chính mình. Ơn phù trợ của Đấng đã trao tặng cho chúng ta Đức Tin và Niềm Tín Thác trên chính sự trợ lực của Ngài, sẽ phải đến với các tín hữu và những người đang nguyện xin.
Lạy Chúa, xin hãy đoái xem, này chúng con là “đoàn chiên bé nhỏ của Chúa“. Xin Chúa hãy làm chủ chúng con! Xin hãy dang rộng đôi cánh của Chúa, và chúng con xin được lẩn trốn dưới cánh tay Ngài. Chúa chính là Đấng chúng con kính thờ.

Xin cho mỗi người trong CĐ chúng con luôn biết noi gương Thánh Quan thầy biết hi sinh, phục vụ để ngày càng làm sáng danh Chúa cũng như phát triển Cộng đoàn trong tâm tình mến yêu.
Xin thay lời ông Trưởng cảm ơn Quý Cha, Quý sơ, quý HĐMV cùng toàn thể quý ông bà, cô chú, ace đã hi sinh thời gian công việc đến tham dự thánh lễ một cách sốt sáng và long trọng.


BTT Xa quê

Facebook Comments

Có thể bạn quan tâm?

Cộng đoàn Augustinô Thanh Thủy

Ngày 12/09/2017 vừa qua, Cộng đoàn Augustinô Thanh Thủy đại diện cho Gia đình Công …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.