CĐ ANPHONGSO VÔ ĐỊCH VỚI TỶ SỐ 2-1

1492232_431818400290716_4012585056233823058_oSân bóng Linh Đường ngập tràn tiếng reo hò sau tiếng còi kết thúc trận trung kết giải bóng đá GĐCGXQ Hà Nội năm 2014, các cầu thủ đến từ cộng đoàn Anphongso đã giành chiến thắng trước các cầu thủ đến từ cộng đoàn Mân Côi với tỉ số 2-1. Anphongso vô địch!!!

Tranh giải ba tư của cộng đoàn Phê rô Phao lô và Đa Minh trong trận chính hòa với tỉ số 2-2. Hai đội đã phải thực hiện loạt cú sút luân lưu và kết quả cuối cùng các cầu thủ đến từ cộng đoàn Đa minh đã giành chiến thắng với tỉ số 5-4.

Lại một mùa giả bóng đá nữa của GĐCGXQ Hà Nội lại qua đi, năm nay mùa giải diễn ra một các suôn sẻ và thành công tốt đẹp. Ngày 16/10/2014 trận chung kết của mùa giải đã diễn ra trong bầu khí háo hức sôi động được các cổ động viên đến từ các cộng đoàn tham gia hưởng ứng nhiệt tình đã góp phần hưng phấn cho các cầu thủ trên sân thi đấu hết mình và dành những chiến thắng xứng đáng.

Đặc biệt, trận trung kết có sự cổ vũ của cha Đặc trách di dân Gioan Lưu Ngọc Quỳnh, cha phó đặc trách Giuse Trần Hữu Hoan, các ông Chủ tịch và phó Chủ tịch Hội Đồng Mục Vụ di dân, các ban ngành và các thành viên của GĐCGXQ Hà Nội đã đến tham dự và cổ vũ tinh thần thi đấu của các đội. Cha Đặc trách di dân đã trao CUP vô địch cho đội Anphongso trong không khí tưng bừng nhộn nhịp của người chiến thắng.

Ngoài ra, sự có mặt của chị Anna Hoàng thị Thu Trang, chị là nhà tài trợ CUP cho mùa giải của GĐCGXQ Hà Nội năm nay. Chị là người Đà Nẵng ra làm việc và sinh sống tại Hà Nội, chị cũng là một người xa quê ra Hà Nội làm ăn nên chị hiểu rất đồng cảm và muốn cộng tác chia sẻ mọi hoạt động với anh chị em xa quê.

Những hồng ân của Thiên Chúa mùa giải bóng đá lần 2 của GĐCGXQ Hà Nội đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Chúc tất cả cầu thủ của các cộng đoàn vui khỏe, bình an và luôn tìm được ơn Chúa trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày.

Maria. Chiều Tím
Truyền Thông Xa Quê – Hà Nội

Facebook Comments
Please follow and like us:
200