Cầu nguyện trong sự tín thác

Hân hoan trong niềm vui chuẩn bị Mừng Đại lễ di dân 2017.
Ngày 8-9-2017 vào lúc 20h tại nhà ông Gioan Nguyễn văn Toản, ngõ 13 số nhà 36 Thanh lam, đã diễn ra buổi cầu nguyện của CĐ Gioan Baotixita Động Linh.

Trong buổi cầu có sự hiện diện của quý Sơ DMTG , ông phó chủ tịch HĐMV, ban liên kết, ban phục vụ… cùng toàn thể anh chị em trong cộng đoàn. Mặc dù trời mưa rất to, nhưng vì lòng mến Chúa, sự hy sinh mọi người đã không ngần ngại đến nơi đây, để cùng nhau lắng đọng tâm hồn tìm về Thiên Chúa Đấng là Cha đầy tình yêu thương, cùng tâm sự mật thiết với Ngài về những khó khăn mà mỗi thành viên trong CĐ đã gặp phải trong thời gian qua. Cùng dâng lên Chúa những hoài bão trong thời gian tới, đặc biệt là các cộng tác trong dịp đại lễ di dân sắp tới đây với chủ đề Gia Đình Công Giáo Xa Quê Hà Nội với sứ điệp Fatima. 
Trong tâm tình đó mỗi thành viên trong CĐ dâng lên Chúa những thiếu xót, lỗi lầm của bản thân, dâng lên Chúa mọi âu lo, mọi suy tư của kiếp người để cho tâm hồn được thanh thản, bình an trong Tình yêu Thiên Chúa, cùng nhau hướng lòng về Thiên Chúa bằng tất cả tình yêu và Lòng mến Chúa.
Sau buổi cầu nguyện mọi người đã cùng nhau nán lại với tình yêu thương, bằng những lời động viên khích lệ, tạo cho nhau những tình cảm thân thiết. 
Vui mừng hơn là khi trong CĐ đã bầu ra 1 vị phó ban ân nhân để cùng cộng tác phát triển CĐ trong thời gian tới thêm vững hơn.
Nguyện xin Thiên Chúa ban cho đại Gia Đình Công Giáo Xa Quê Hà Nội chúng ta, đặc biệt quý ông bà, anh chị em trong cộng đoàn Gioan Baotixita Động Linh biết tự hạ mình phó thác hoàn toàn cho Thiên Chúa trong mọi sự.

1 2 3

____
Nhim Con
Ban Truyền Thông Xa Quê

Facebook Comments
Please follow and like us:
200