Cầu nguyện – Niềm vui hướng tới lễ bổn mạng

Với sứ vụ loan báo tin mừng, cả đại Gia Đình Công Giáo Xa Quê Hà Nội (GĐCGXQHN) đã cùng “ra đi, lên đường và hành động” trong suốt những ngày chuẩn bị hướng tới lễ kính thánh Giuse Thợ – Bổn mạng GĐCGXQHN.
Tối thứ ba, ngày 24 tháng 04 tại gia đình anh chị Sơn–Thúy, thuộc khu vực Yên Sở-Hoàng Mai-HN, Cộng Đoàn Mẹ Hằng Cứu Giúp Phú Nhai đã có buổi cầu nguyện hướng đến lễ bổn mạng. Buổi cầu nguyện sốt sắng với sự hiện diện của quý Sours dòng Mến Thánh Giá, quý đại diện Hội Đồng Mục Vụ (HĐMV) và anh chị em trong cộng đoàn.
Những giờ cầu nguyện ý nghĩa như này trở lên không thể thiếu nơi mỗi CĐ trong GĐCGXQHN vì ngoài tác dụng nối kết anh chị em lại trong Đức Ki Tô thì cầu nguyện cũng là một trong những phương thức quan trọng để nuôi dưỡng đời sống đức tin của cả cộng đoàn và cũng là cách để tưởng nhớ đến người thân đã qua đời của mỗi người.
Hướng về ngày lễ bổn mạng Thánh Giuse Thợ, cách đặc biệt trong buổi cầu nguyện CĐ đã xin Chúa ban cho công việc đại lễ diễn ra một cách tốt đẹp cùng với sứ điệp “Loan báo tin mừng cho người thành thị”.

1 2 3 4 5
_____
Ban Truyền Thông Xa Quê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ban Ân Nhân Ban Ca Đoàn Ban Kèn Ban Liên Kết Ban Tâm Linh Ban Tông Đồ Ban Tông Đồ Sinh Hoạt Ban Trật Tự Ban Trống Ban Truyền Thông Giới Trẻ Liên Kết Sinh Hoạt Đaminh Savio Tâm Linh Thể Thao Trật Tự
CA ĐOÀN PHANXICO ASSISI LONG TRỌNG MỪNG LỄ BỔN MẠNG
Ban truyền thông: Buổi học thứ 3 dạng viết tin
Truyền thông với phép màu tình yêu
Anphongso Anton Augustino Thanh Thuy Cha Thánh Ven Cộng Đoàn Anphongso Cộng Đoàn Giuse Xuân Hòa Cộng Đoàn Mân Côi Cộng Đoàn Martinô Cộng Đoàn Monica Cộng Đoàn Phanxico Cao Mại Cộng Đoàn Phanxico Xavie Cộng Đoàn Phaolo Cộng đoàn Phù Tải Cộng Đoàn Teresa Hài Đồng Giesu Cộng Đoàn Truyền Tin Cộng Đoàn Từ Châu Gioan Donbosco Giuse Giuse Hiên Xuân Dục Luca Bac Trach Mân Côi Martin Mẹ Hằng Cứu Giúp Phú Nhai Monica Nhất Gia Tam Thánh Phanxico Xavie Phero Phaolo STephano Thiên Lộc Terexa Yên Tập Truyền Tin Vinh Sơn An Phú Đa minh
GIỚI THIỆU CỘNG ĐOÀN MẸ FATIMA DUYÊN THỌ
Người Kitô hữu xưa và nay
Các bạn trẻ Donbosco về bên Mái ấm La Vang
PHÓNG SỰ TRƯỚC THỀM ĐẠI LỄ DI DÂN 2020
THƯ MỜI ĐẠI LỄ DI DÂN 2020
Truyền thông với phép màu tình yêu
Khóa học truyền thông Công giáo
CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LỄ DI DÂN 2020
Chân dung: "Một đóa hoa" Xa quê
Giới Trẻ Thừa Sai Chúa Cứu Thế Thừa Sai Giáo Dân Chúa Cứu Thế
[Phóng sự] Giao lưu bóng đá – Giới trẻ Thừa Sai CCT Miền Bắc (11/10/2020)
Ảnh nổi bật Audio Video
PHÓNG SỰ TRƯỚC THỀM ĐẠI LỄ DI DÂN 2020
[Phóng sự] Giao lưu bóng đá – Giới trẻ Thừa Sai CCT Miền Bắc (11/10/2020)
Thông Báo Tin Giáo Hội Toàn Cầu Tin Giáo Hội Việt Nam Tin Giáo Phận Hà Nội Tin giáo xứ Thái Hà Tin Xa Quê
PHÓNG SỰ TRƯỚC THỀM ĐẠI LỄ DI DÂN 2020
THƯ MỜI ĐẠI LỄ DI DÂN 2020
CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LỄ DI DÂN 2020
Chân dung: "Một đóa hoa" Xa quê