Buổi đọc kinh của cộng đoàn Giuse Hiền Xuân Dục

“HÃY YÊN TÂM. THẦY ĐÂY ĐỪNG SỢ”.
Ngày 8 tháng 8 năm 2017, trong tâm tình tạ ơn, tại gia đình anh chị Liêm (khu Kim Giang, Thanh Xuân) các thành viên trong CĐ Giuse Hiền đã cùng nhau tham dự giờ kinh nguyện rất sốt sắng. Giờ kinh nguyện hôm nay cộng đoàn chúng ta hân hoan trước sự hiện diện của ông Luca Ngô Văn Kình – Trưởng ban Liên kết GĐXQHN, cùng ban điều hành và anh chị em trong cộng đoàn.
Lời Chúa hôm nay đã nói những tâm tư những mục đích tìm kiếm Đức tin của mỗi con người xa quê, đã cho chúng ta thấy niềm tín thác vào Người là bến bờ của hạnh phúc nước trời, là mục đích tìm kiếm niềm tin vào Chúa. Lời Chúa còn nhắc nhở chúng ta: “Cho dù còn bao sóng gió đẩy đưa và lôi cuốn. Bao cám dỗ muốn hút mình nơi vực sâu, cùng cả sự nặng nề của thân xác kéo ghì xuống. Nhưng Chúa luôn đồng hành bước đi cùng ta. Cứu lấy ta khi đang hầu chìm, nắm lấy tay khi đang quỵ ngã và nâng đỡ niềm tin để ta trở nên nhẹ nhàng mà bước cùng Người”.
Kết thúc buổi đọc kinh cầu nguyện mọi người đã ngồi lại và nói những câu chuyện sau nhiều ngày không gặp nhau, trao cho nhau những tình cảm của những người con xa xứ. Và cùng động viện nhau hãy cố gắng và đứng vững trên con thuyền Đức Tin này. Vì cuộc sống của mỗi chúng ta, gia đình của chúng ta cũng lao đao và khốn đốn giữa dòng chảy cuộc đời nếu như không có Chúa đồng hành cùng chúng ta nơi mảnh đất xa quê này.

1 2 3 4

Truyền Thông Xuân Dục

Facebook Comments
Please follow and like us:
200