Ban tông đồ sinh hoạt DaminhSavio hân hoan mừng thánh lễ quan thầy bổn mạng

Lúc 19h30 Cha Giuse Trần Hữu Hoan có bài phát biểu mở màn cho buổi dâng hoa tôn vinh đức mẹ.
20h00 là thánh lễ bồn mạng của ban sinh hoạt, Tham gia thánh lễ có cha chủ tế Giuse Trần Hữu Hoan, Cha Gioan Lưu Ngọc Quỳnh, cùng các sơ Dòng mến thánh giá.
Cha chủ tế Giuse Trần Hữu Hoan trước giờ Thánh Lễ đã có những lời chia sẻ rất chân tình đối với toàn thể cộng đoàn dân Chúa có mặt trong buổi lễ hôm nay và Ban Tông Đồ Sinh Hoạt nói riêng. Trong tâm tình hiệp nhất ấy, cộng đoàn cùng dâng lời cầu nguyện hiệp thông.

Dưới tình yêu thiên chúa, các bạn trẻ từ khắp nơi trên cộng đồng dân chúa đã quy tụ về đây, thành lập ban Tông Đồ Sinh Hoạt, Với niềm tin vào thiên chúa, sức trẻ và sự năng động, Ban tông đồ sinh hoạt đã có nhiều hoạt động thành công: Loan báo tin mừng, bác ái…
Và hôm nay, ngày mừng bổn mạng, những người đã và đang hoạt động tại ban sinh hoạt tông đồ về vui chung và chia sẻ với những thành viên mới. Đó là một niềm động viên rất lớn đối với những thành viên mới để Ban tông đồ sinh hoạt tiếp tục phát triển mạnh mẽ, noi gương vị Thánh Bổn Mạng của mình: Đem Tin Mừng đến với mọi người.
Cuối Thánh Lễ thay mặt ban Tông đồ sinh hoạt . Trưởng ban tông đồ sinh hoạt đã gửi lời cảm ơn đến tất cả sự hiện diện của mọi người trong ngày hôm nay. Đặc biệt là sự có mặt của các Cha, các Sơ, các Dì đã về dự lễ và vui chung với ban ngành

10329796_636910939717081_5013028178705560608_o
Lê Tuấn

Facebook Comments
Please follow and like us:
200