Trang chủ / Ban Ngành / Tâm Linh / BAN TÂM LINH HÂN HOAN MỪNG LỄ BỔN MẠNG THÁNH GIÊRAĐÔ

BAN TÂM LINH HÂN HOAN MỪNG LỄ BỔN MẠNG THÁNH GIÊRAĐÔ

“Noi gương thánh Giê- ra- đô”

Cùng hòa chung niềm vui của cả Giáo xứ trong ngày lễ mừng kính thánh Giê- ra- đô, hôm nay ngày 14/10/2015, Gia đình Công giáo Xa Quê Hà Nội đã cùng với Giáo xứ Thái Hà long trọng tổ chức thánh lễ mừng kính thánh Giê- ra- đô bổn mạng Ban Tâm Linh. Thánh lễ có sự hiện diện của đông đảo quý cộng đoàn, đặc biệt là các thành viên đến từ các cộng đoàn và ban ngành trong Gia đình Công Giáo Xa Quê Hà Nội.

Đúng 18h45, đoàn rước đã được bắt đầu trong tiếng trống, tiếng kèn, tiếng hát, trong cả niềm hân hoan, niềm vui của cả cộng đoàn.

Thánh lễ hôm nay cũng là thánh lễ đầu tiên được tổ chức trong tam nhật mừng kính thánh Giê- ra- đô được Giáo xứ Thái Hà tổ chức. Niềm vui của Ban Tâm Linh càng được nhân lên gấp bội, hòa cùng cả niềm vui của Giáo xứ. Thánh lễ có sự hiện diện của Cha Bề Trên, Cha phó Bề Trên, Cha đặc trách di dân và quý Cha Dòng Chúa Cứu Thế, đặc biệt là đông đảo anh chị em đến tham dự.

Noi gương thánh Giê-ra-đô, trong những lời chia sẻ chân thành của quý Cha đặc trách, mỗi người đều nên sống noi gương như vị thánh, biết sống khó nghèo, khiêm nhường và hết lòng phục vụ anh chị em, nhất là quan tâm đến những người nghèo, những hoàn cành khó khăn. Là thánh lễ khai mạc tam nhật kính thánh Giê-ra-đô, sự hân hoan và vui vẻ được thể hiện trên gương mặt mỗi thành viên đến tham dự, nhất là niềm vui được nhận bánh thánh Giê-ra-đô sau thánh lễ.

Trong niềm vui của Giáo xứ mừng kính thánh Giê-ra-đô, niềm vui của Ban Tâm Linh mừng lễ bổn mạng, chúng ta cùng cầu chúc cho mọi người noi gương thánh Giê-ra-đô trong cuộc sống đời thường cũng như đời sống tâm linh.

Kim Trần

Ban Truyền Thông Xa Quê Hà Nội.

 

Facebook Comments

Có thể bạn quan tâm?

Mẹ ở nhà con đi làm thánh

  Vào lúc 20h ngày 19-10-2016 tại Giáo xứ Thái Hà, Ban Tâm Linh Gia …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.