BAN LIÊN KẾT TĨNH TÂM TẠI ĐỀN GIÊ RA ĐÔ

Lúc 20h00 ngày 9/9/2014 tại đền thánh Giê ra đô diễn ra buổi tĩnh tâm thật sâu lặng của Ban liên kết. Bầu khí buổi tĩnh tâm rất long trọng với sự có mặt của cha Đặc trách, cha phó Đặc trách, ông Chủ tịch, phó Chủ tịch HĐMV và các Trưởng cộng đoàn, Trưởng ban ngành cùng đông đảo các thành viên GĐCGXQ đến tham dự.

Đặc biệt, buổi tĩnh tâm hôm nay cùng cộng đoàn Donbosco cảm tạ Thiên Chúa về việc đi từ thiện vừa diễn ra tại Lăng Thíp, Yên Bái đem lại nhiều giá trị nhân văn sống động tình người, một việc làm bác ái thật ý nghĩa đối với GĐCGXQ chúng ta.

Trong buổi tĩnh tâm cha Đặc trách di dân Jo. Lưu Ngọc Quỳnh đã chia sẻ với cộng đoàn về việc hành xử giữa con người với con người, “một thực tại đang diễn ra gữa con người với con người trong việc hành xử với nhau theo thói người đời chứ không phải theo ý Thiên chúa”- Cha nhấn mạnh.

Ngoài ra, Cha còn nhấn mạnh “Hãy lấy Thiên Chúa làm nền tảng, yêu mến Thiên Chúa hết tâm hồn, hết sức lực ngươi” Cha mong muốn và kêu gọi tất cả các thành viên trong GĐCGXQ nói chung và trong từng cộng đoàn nói riêng cùng nhìn lại xem sự yêu mến Thiên Chúa của bản thân đã có chưa, đã giành thời gian đến với Chúa thực sự chưa.

Cuối buổi tĩnh tâm Cha kêu gọi các Trưởng cộng đoàn có các buổi cầu nguyện trong cộng đoàn diễn ra thường xuyên hơn vì cầu nguyện là phương thức duy nhất kéo mỗi người chúng ta lại gần Thiên Chúa hơn.

Nguyện xin Thiên Chúa đổ tràn muôn ơn lành trên mỗi cộng đoàn, mỗi ban ngành trong đại GĐCGXQ Hà nội chúng con để mỗi người đón nhận ơn Chúa, và đem khả năng riêng của mình phục vụ cộng đoàn phục vụ anh em mỗi ngày một tốt hơn.

IMG_9891

IMG_9898

IMG_9903

 

PV. Chiều Tím

Ban Truyền Thông

Facebook Comments
Please follow and like us:
200