Anh chị em có tin là có Ma Quỷ không?

Đó là câu hỏi Cha Đặc Trách Gio An Lưu Ngọc Quỳnh hỏi anh chị em cộng đoàn ĐỒNG QUAN TRUYỀN TIN vào thánh lễ lúc 20h thứ 7 ngày 19/8/2017 tại Đền Thánh Gierado giáo xứ Thái Hà.

Chia sẻ lời Chúa trong thánh lễ Cha nói thêm, trong cuộc sống vẫn còn nhiều người không tin là có Ma Quỷ, nhưng với những câu chuyện cha kể thì Ma Quỷ là có thật, đã có rất nhiều người YẾU ĐỨC TIN hay vì một quá khứ đau buồn nào đó mà bị Ma Quỷ hiện hữu trong tâm hồn, từ đó phải chạy đến để Cha trừ ma, trừ quỉ sau đó được bình an, trở lại cuộc sống thường ngày như bao người khác…

Cha chia sẻ thêm 3 ý cần biết và nhớ:
1. Các con có tin là Ma Quỷ có thật không? Có tiêu điệt được nó không?

2. Ma Qủy thường tuyên xưng không có Thiên Chúa

3. Nó thường gieo dắt sự nghi ngờ, chia rẽ, gây ra sự hận thù trong anh em, trong gia đình, trong giáo hội…

Cuộc sống hàng ngày, trong mỗi chúng ta, có những lúc bị Ma Quỉ cám dỗ bằng cách này, hay cách khác, thì ta phải làm thế nào?

Hạnh phúc nhất của người Công Giáo là có Thiên Chúa luôn bên ta, luôn yêu thương, chăm sóc, lo lắng cho ta hàng ngày, điều đó thật vui và bình an, để hưởng được sự yêu thương của Ngài, không có cách nào tốt hơn là hãy chạy đến cùng Ngài, dâng lên Ngài những khó khăn, vui buồn mỗi ngày để ngài hướng dẫn, chở che nhất là những lúc bạn cảm thấy bế tắc nhất….

Chỉ có Thiên Chúa, Mẹ Maria là người mới tiêu diệt được Ma Quỷ, vì thế khi gặp sự chia rẽ, sự nghi ngờ, sự mất đoàn kết, sự hận thù, sự lo lắng… thì chúng ta hãy chạy đến Ngài và cầu xin Ngài để Người ban thêm sự sáng suốt lựa chọn sao cho đúng với đạo lý làm người, phân biệt việc đúng, việc sai để ta lựa chọn. Nhưng để có được điều đó ta phải TIN tuyệt đối vào quyền năng của Thiên Chúa.

Nguyện xin Chúa, người là Cha luôn yêu thương chúng con, xin hướng dẫn và biến đối chúng con để mỗi thành viên trong cộng đoàn được sốt sáng, yêu thương nhau, yêu mến Chúa và xây dựng cộng đoàn phát triển theo thánh ý Ngài!

1 2 3

Năng Khiếu, ảnh Nam Phạm

Facebook Comments
Please follow and like us:
200