Truyền thông với phép màu tình yêu

Ngang qua kỳ tĩnh tâm có bạn chia sẻ: “Tôi hoạt động khá nhiều nhóm phục vụ, nhưng lần đầu tiên tôi được tham gia buổi tĩnh tâm và có buổi trải nghiệm thực tế một cách sốt sắng, trang nghiêm như vậy. Tôi thật sự thấy may mắn vì được ơn Chúa mời gọi để có thể đến với gia đình Truyền thông, đến với con người và đến bên Chúa.”

Một thành viên tôn giáo bạn cũng nói lên những suy nghĩ của mình thông qua chuyến tĩnh tâm: “Là một người ngoại đạo, khi tôi bắt đầu tham gia chuyến đi này. Kì thực, tôi không mấy để tâm những câu chuyện hay chia sẻ mà Cha kể ngay từ đầu. Nhưng đến giờ phút này, trải nghiệm buổi cầu nguyện, lời chia sẻ về thực trạng xã hội hiện nay của Cha Gisue và những cử chỉ chăm sóc rất tận tâm của các anh chị. Tôi mới cảm nhận được rằng, tình yêu Thiên Chúa thật ấm áp.”

Những hình ảnh với những con người luôn âm thầm dấn thân phục vụ vào công việc truyền tải tình yêu mà Thiên Chúa dành cho nhân loại. Bởi họ là những người có Đức Tin vững mạnh, họ có ngọn lửa đam mê và yêu mến Chúa. Họ có tình yêu thương và gắn kết nhau. Họ là những người sinh ra từ nông thôn khắp các tỉnh thành, vì cuộc sống họ phải rời quê hương đi lên tình thành thị để tìm kiếm sinh nhai. Họ chính là những người hưởng ứng phong trào giao lưu học hỏi và tìm kiếm truyền tải sứ điệp Loan Báo Tin Mừng mà họ muốn gửi gắm tới mỗi người khi đến với Chúa. Ngày hôm ấy bên ngôi Thánh đường Tam Đảo mỗi người trong Ban truyền thông họ quy tụ cùng nhau giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và có những giây phút lắng động tâm hồn thông qua buổi tĩnh tâm .Có thể nói, khó có từ nào diễn tả hết cảm xúc giữa các thành viên.

Một kỳ tĩnh tâm cho tôi một dấu ấn của phép mầu tình yêu Chúa ba ngôi. Là một trải nghiệm cho tôi và bao người khác với lòng tin nơi Thiên Chúa. Có sự hy sinh dấn thân trong công tác phục vụ, để điều đó Thiên Chúa ở trong mỗi người khi đem tình yêu của Ngài đến cho nhau.

Maria Lê Thị Thúy
Truyền Thông Xa Quê Hà Nội

Facebook Comments
Please follow and like us:
200