THÔNG BÁO: THÁNH LỄ CẦU NGUYỆN THÁNG 6 CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH GIỚI TRẺ

Thứ năm ngày 06/06/2019 tại Gx Thái Hà sẽ có thánh lễ chung của các nhóm thuộc gia đình Giới Trẻ Thừa Sai Chúa Cứu Thế Miền Bắc. Chương trình cụ thể như sau:

_19h30 Chia sẻ đề tài: Giới trẻ tìm hiểu Tông Huấn, Đức Ki-tô Đang Sống của Đức Giáo Hoàng Phanxico, do cha Vinh Sơn Phạm Cao Quý cố vấn đặc vụ tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam trình bày.

_ 20h00 Thánh lễ cầu nguyện chung cho các nhóm giới trẻ và nhóm giới trẻ Truyền Tin Vạn Lộc là nhóm anh em mới sẽ được ra mắt và phục vụ thánh thánh lễ tháng 6

_ kết thúc thánh lễ sẽ tổ chức sinh nhật cho các bạn có ngày sinh trong tháng 6 sau đó mọi người cùng di chuyển ra công viên 1/6 Thái Hà để sinh hoạt.

Trân trọng kính mời các bạn trẻ đã đang và sắp tham gia sinh hoạt với các nhóm trong gia đình Giới Trẻ Thừa Sai sẽ đến tham gia đông Đủ.

Bên cạnh page giới trẻ, ban truyền thông có lập một nhóm công khai để thanh viên các nhóm có thể đăng bài, cmt nói chuyện giao lưu đề dàng hơn. Mọi người vui lòng like và tương tác để tinh thần đoàn kết yêu thương- phục vụ được lan tỏa và nhóm ngày một phát triển hơn

Link: https://www.facebook.com/groups/GioiTreThuaSaiChuaCuuTheMienBac/

Truyền thông các nhóm chia sẻ về để thông tin được tiếp cận với mọi người.
________________
Truyền thông Giới Trẻ Thừa Sai

 

Facebook Comments
Please follow and like us:
200