THẮP NẾN CẦU NGUYỆN CHO CÔNG LÝ VÀ HÒA BÌNH

DSC_0035Lúc 20h ngày 22/10/2014 tại Đền Thánh Giêrađô Gx Thái Hà, Gia Đình Công Giáo Xa Quê Hà Nội đã dâng lễ tạ ơn kết thúc tuần lễ dành cho người Di Dân. Sau Thánh lễ, quý cha cùng khoảng hơn 3000 người Di Dân và cộng đoàn dân Chúa đã có giờ thắp nến cầu nguyện nhằm mục đích phản đối chính quyền cộng sản đang ngang nhiên chiếm đoạt khu đất Hồ Ba Giang của Gx Thái Hà một cách bất hợp pháp.

Như chúng ta biết đã từ rất lâu một thế lực đen tối nào đó được sự hậu thuẫn của Chính quyền Nhà nước đã ngang nhiên lấn chiếm tài sản của Giáo xứ Thái Hà. Và đỉnh điểm những ngày gần đây việc làm sai trái này diễn ra hết sức ngang tàng tại khu đất hồ Ba Giang thuộc quyền sử dụng của Giáo xứ.

DSC_0070

Những giây phút tất cả các con chiên của Chúa giơ cao ngọn nến sáng, hát vang câu kinh hòa bình thật vô cùng xúc động. Cầu cho nhà lãnh đạo Việt Nam sớm thực hiện con đường lấy đạo lý truyền thống dân tộc để phát triển đất nước. Nguyện xin Chúa cho những thế lực đen tối sớm nhận ra được sai lầm của mình, xin cho họ biết chấm dứt ngay mọi hành vi bạo lực, cho các bên biết đàm phán, thỏa thuận với nhau trong Tình yêu và Chân lý.

 

 

 

DSC_0074 DSC_0077Hàng ngàn ngọn nến được thắp lên cùng với tiếng kinh hòa bình khiến không khí trở nên trang nghiêm, oai hùng. Điều đó còn nói lên sự hiệp thông và đồng lòng với nhau tạo nên sức mạnh vô biên, ánh sáng của sự thật sẽ xóa tan bóng đêm và sự dữ.

DSC_0086 DSC_0099 DSC_0100

Biên Tập Viên Truyền Thông Xa Quê Hà Nội

Facebook Comments
Please follow and like us:
200