THÁNH LỄ KÍNH ĐỨC MẸ HẰNG CỨU GIÚP CỦA GIA ĐÌNH CÔNG GIÁO XA QUÊ HÀ NỘI

Lúc 20h00, ngày 26/06/2019, GĐCGXQ HN đã tổ chức thánh lễ kính Đức Mẹ Hằng cứu giúp tại nhà thờ giáo xứ Thái Hà do cha Gioan Nguyễn Đức Phú cử hành với sự tham dự của quý soeurs dòng Mến thánh giá Hà Nội và ca đoàn Xa quê. Trong tinh thần Tam nhật kính Đức Mẹ hằng cứu giúp, thánh lễ được cử hành với mong ước dâng đại gia đình CGXQ cho Mẹ để Mẹ gìn giữ, bảo bọc như Mẹ bảo bọc người con Giêsu của Mẹ.
Trong mọi giây phút cuộc đời, Mẹ không ngừng ngợi ca Thiên Chúa. Mỗi người chúng ta cũng được nhắn nhủ luôn luôn biết tôn vinh Thiên Chúa trong mỗi phút giây. Cha Gioan chia sẻ: “giờ người môn đệ đón bà về nhà mình” cũng là giờ Con cứu chuộc của Mẹ làm tròn sứ mạng của mình, là thời khắc mà Nguời thông ban ân sủng cho toàn thể nhân loại. Vì thế, tước hiệu Mẹ hằng cứu giúp gắn liền với ân sủng, với ơn lành. Ước gì Mẹ thay đổi mỗi người chúng con để chúng con đón nhận Mẹ như người môn đệ được Chúa yêu mến.
Sau thánh lễ các quý chức hội đồng mục vụ đã vào văn phòng di dân để tri ân cảm ơn quý sơ sắp chuyển đi tới đây, đó là các sơ: sơ Út, sơ Bích, sơ Nguyệt.

______
Truyền thông xa quê
Website:
http://www.xaqueconggiao.net/
Youtube: https://www.youtube.com/giadinhconggiaoxaquehanoi
Email:
truyenthongxaquehanoi@gmail.com
giadinhconggiaoxaquehanoi@gmail.com

 

 

Facebook Comments
Please follow and like us:
200