THÁNH LỄ ĐỊNH KÌ THÁNG 7 CĐ GIUSE XUÂN HÒA.

Ngày 26/07/2019, lúc 20h00 tại đền Thánh Giêrađô, giáo xứ Thái Hà, thánh lễ định kì của CĐ Giuse Xuân Hòa được cử hành do cha Gioan Lưu Ngọc Quỳnh chủ tế, cùng với sự tham gia của quý soeurs dòng Mến Thánh giá Hà Nội, ban điều hành cộng đoàn, đại diện các ban ngành cùng các thành viên cộng đoàn.
Mở đầu thánh lễ, cùng nhau đón chào thành viên mới của cộng đoàn là bé Maria Bảo Trang- con gái gia đình ông phó Viện. Nhờ lời chuyển cầu của song thân Đức trinh nữ Maria, cộng đoàn dâng thánh lễ cầu bình an cho các thành viên cộng đoàn, trên hết là em bé.
Trong bài chia sẻ, cha Gioan nêu lên hai điểm:
“Danh thơm sẽ lưu truyền cho đến tận thế” mỗi người, sau khi kết thúc đời sống trần thế thì hoa trái chúng ta để lại sẽ nói lên đức hạnh, cống hiến của chúng ta ở đời này. Vì thế mỗi người, phải có bổn phận với người trên, người dưới trong gia đình ngang qua gương sống đạo đức của chính mình.
Tiếp đến cha chia sẻ về niềm hạnh phúc, niềm vinh dự của mỗi người khi hàng ngày được thấy Chúa, được nghe Chúa- điều mà các ngôn sứ khi xưa có mơ cũng không được. Chính vì vậy, hãy tận tâm mà phục vụ ông chủ Giêsu.

Sau đó Cha Đặc Trách có trao thẻ thêm cho một số ban ngành , để kiện toàn bộ máy ban điều hành khóa mới của Cộng Đoàn Giuse Xuân Hòa.

Cuối thánh lễ, ông Đaminh Bích- Trưởng cộng đoàn, thay mặt cho tất cả các thành viên cảm ơn cha Gioan, quý soeurs và cảm ơn nhau vì tất cả chúng ta đã có mặt nơi đây. Chúc cho nhau bình an!

#BTT Xuân Hòa.

 

Facebook Comments
Please follow and like us:
200