Tháng năm gia đình công giáo xa quê dâng hoa mừng kính đức mẹ

Cứ mỗi độ tháng Năm về, tháng mà mọi Kitô hữu khắp hoàn cầu đều hướng về Đức Trinh nữ Maria, cùng dâng lên Mẹ những đóa hoa lòng tươi thắm. Theo truyền thống đạo đức bình dân có từ lâu đời của người Việt nam, dâng hoa kính Mẹ đã đi vào tiềm thức không thể thiếu trong việc đạo đức của mọi người Kitô hữu.
Gia đình Công Giáo Xa Quê Hà Nội hướng ứng lời mời gọi của Giáo Hội, tỏ lòng hiếu thảo với Mẹ, các thành viên trong các các cộng đoàn xa quê đã lập nên đội Dâng hoa, gồm các em sinh viên, các bà, các chị đạo đức nhiệt thành. Họ đã trãi qua nhiều thời gian tập luyện công phu, để có được những giờ phút dâng hoa thật ý nghĩa và sốt sắng.
Dịp mừng lễ thánh quan Thầy Giuse thợ bổn mạng Gia Đình Công Giáo Xa Quê hà nội, tại sân Đền Thánh Giêrađô, đội dâng hoa cùng dâng lên Mẹ những điệu múa thật uyển chuyển nhịp nhàng đi kèm với những bài thánh ca du dương tán tụng ngợi khen Mẹ. Qua những cánh hoa tươi thắm tượng trưng cho tấm lòng thành của con cái xa quê đang làm ăn sinh sống tại Hà Nội, muốn gửi gắm tâm tình nguyện ước của mình cho Mẹ. Để cùng với Mẹ, nhờ Mẹ và trong Mẹ mọi người tán tụng ngợi khen cảm tạ và tri ân Chúa, vì biết bao nhiêu hồng ân Chúa đã ban xuống trên Gia Đình Công Giáo Xa Quê.
Lạy Mẹ Maria, Mẹ Thiên Chúa Mẹ Đồng Trinh, đoàn con chung tiếng hát chung tấm lòng dâng đời sống, xin Mẹ mở rộng vòng tay đón nhận mọi lời nguyện ước của chúng con dâng lên Mẹ.
IMG_4488

IMG_4538

IMG_4485

IMG_4400

IMG_4419

IMG_4424

IMG_4437

IMG_4443

IMG_4461

IMG_4396

Facebook Comments
Please follow and like us:
200