TÂM TÌNH CỦA NGƯỜI CON XA XỨ

Vào lúc 20h00 ngày 23/07/2019 tại gia đình nhà anh chị Chung-Hương đã diễn ra buổi cầu nguyện đầu tiên để hướng tới việc thiết lập Cộng Đoàn Bái Xuyên tham gia vào đại Gia Đình Công Giáo Xa Quê Hà Nội. Tham dự buổi Cầu Nguyện có sự hiện diện quý HĐMV gồm có các ông phó chủ tịch HĐMV, ban Tâm linh, ban Cố vấn ban Liên kết và ban Truyền Thông. Trong buổi Cầu Nguyện ngắn gọn nhưng lắng đọng với phần chia sẻ lời Chúa và những lời nguyện ước được mọi người dâng lên Chúa Giêsu và Mẹ Maria.
Sau buổi Cầu Nguyện là đôi lời chia sẻ, giới thiệu của HĐMV về những đường hướng mới của mục vụ di dân và quá trình phát triển cũng như các hoạt động của GĐCGXQ trong những năm qua.
Thời gian qua, nhờ sự tìm hiểu không ngừng. ban Liên Kết đã biết đến giáo xứ Bái Xuyên và tâm tình của những người con xa xứ đã và đang rất mong muốn có một ngày họp mặt đông đủ ,đầy ý nghĩa . Đồng thời gắn kết tình huynh đệ, yêu thương và phục vụ Chúa với một tinh thần đoàn kết ở chính nơi làm việc và học tập của mỗi người. Để mọi người hợp nhất lên một trong Chúa Ba Ngôi.Vì vậy đại diện cho HĐMV và các ban đã đến để kêu gọi họ thành lập Cộng Đoàn mới.
Qua buổi Cầu Nguyện sốt sắng và qua sự chia sẻ của HĐMV nguyện xin Thiên Chúa luôn luôn soi sáng và nâng đỡ để Cộng Đoàn Bái Xuyên sớm được thiết lập và cùng sinh hoạt với GĐCGXQHN cách trọn vẹn như ý nguyện.


_____
#LL
Truyền thông xa quê
Website:
http://www.xaqueconggiao.net/
Youtube:
https://www.youtube.com/giadinhconggiaoxaquehanoi
Email:
truyenthongxaquehanoi@gmail.com
giadinhconggiaoxaquehanoi@gmail.com
Hashtag:
#BTTXQ
#BTTXQHN
#GĐCGXQHN

 

Facebook Comments
Please follow and like us:
200