TẤM LÒNG VỊ THA 

 Đã bao lần bạn tự tin hơn, mạnh mẽ hơn khi tự tha thứ cho những ngu ngốc của mình?
 Đã bao lần bạn mừng đến rơi nước mắt khi biết ơn sự khoan dung, cảm thông và thứ tha của người khác?
 Đã bao lần bạn tự để lỗi lầm dày vò cản trở bước tiến của mình, để hận thù lên ngôi cướp đi cơ hội sống cuộc đời ý nghĩa và an bình của người khác?
🔆 Ngang qua câu chuyện trong bài phúc âm về người đàn bà ngoại tình, đó là những tiếng lòng vang lên trong giờ cầu nguyện tối thứ 2 ngày 08/04/2019 vừa qua khi mà anh chị em cộng đoàn Hai Giáp và cộng đoàn Hữu Vy cùng quy tụ tại văn phòng mục vụ di dân của đền thánh Giê-ra-đô, giáo xứ Thái Hà.
Giờ cầu nguyện diễn ra sốt sắng, với sự tham dự của Quý sơ dòng Mến Thánh Giá, Quý Hội Đồng Mục Vụ, Ban Tâm Linh, Ban Liên kết, Ban truyền thông cùng toàn thể anh chị em từ trẻ đến già của hai cộng đoàn.

Những lời thưa kinh rõ ràng dõng dạc vang lên trên những nét mặt cảm mến của anh chị em với lòng thương xót vô bờ của Chúa Giê su, cùng những lời nguyện tự phát đã khép lại giờ cầu nguyện cách ý nghĩa.

Cuối giờ cầu nguyện, để cùng nhau tiến xa hơn trong đức tin của mình, hai cộng đoàn thể hiện mong muốn duy trì và phát triển hơn nữa trong cầu nguyện. Với những kinh nghiệm và góp ý của Quý sơ cùng đại diện Ban Hội đồng Mục Vụ và đại diện bên phía hai cộng đoàn, hứa hẹn những đổi mới trong cầu nguyện giúp anh chị em kiên trì bền vững với đức tin của mình hơn

Đức tin không việc làm là đức tin chết. Chúc cho mỗi thành viên rrong cộng đoàn chúng ta luôn sống đúng lời Chúa để ngày một phát triển hơn nữa

Đặng Hồng – Truyền Thông Xa Quê

 

Facebook Comments
Please follow and like us:
200