NGÀY CHẦU THÁNH THỂ TẠI GIÁO HỌ TIÊU VIÊN-HÀ NAM

Hôm nay 14/09/2014 Giáo Họ Tiêu Viên – Gx Tiêu Đông Thượng thay mặt Giáo Phận Hà Nội Chầu Mình Thánh Chúa. Đáp lại lời mời của Cha Xứ, Ban Hành Giáo và các thành viên trong cộng đoàn Gioan Donbosco thuộc gia Đình Công Giáo Xa Quê Hà Nội, Cha Phó Đặc trách Di Dân và một số thành viên trong các cộng đoàn đã về chung chia niềm vui và tham dự ngày chầu của Giáo Họ.
Nhiều anh chị em trong cộng Đoàn Donbosco rất hăng say nhiệt thành trong các công việc chung, khi một thành viên trong cộng đoàn có những chuyện vui, buồn của gia đình. Các bạn luôn hưởng ứng tham gia sốt sắng, một số bạn đã đến Tiêu Viên từ chiều thứ 7 để thăm hỏi các gia đình tại đây. 9h45 Sáng nay theo sự sắp xếp của cha xứ, cộng Đoàn Gioan Donbosco đã có giờ chầu riêng để cầu nguyện cho giáo họ và mọi thành viên trong cộng đoàn.

Sau giờ Chầu Thánh Thể anh chị em đã tham dự lễ đồng tế với giáo họ, cùng đồng tế với cha quản xứ có một số cha trong Hạt Hà Nam, cha phó Đặc trách Di Dân Hà nội, tham dự thánh lễ có đông đảo bà con giáo dân trong giáo xứ, các giáo họ lân cận và anh chị em Di Dân Hà Nội. Thánh lễ diễn ra trong bầu khí trang trọng của ngày chầu.
Sau khi dùng cơm trưa tại nhà Bà Lành và Nhà Anh Tuấn, cha phó đặc trách và các bạn trong cộng đoàn Gioan Donbosco đã đi thăm hỏi, tặng quà và chúc bình an của Chúa cho một số người trong giáo họ, đặc biệt là ông bà già cả neo đơn. Thật là ý nghĩa của ngày Chầu sau khi đón nhận ân sủng của Bí Tích Thánh Thể, mọi người đã ra đi chia sẻ niềm vui cho những người có hoàn cảnh khỏ khăn, nghèo khổ, già cả bệnh tật không thể đến nhà thờ tham dự được.
Sau đây là một số hình ảnh của ngày chầu.
IMG_9942

IMG_9953

IMG_9982

IMG_9999

IMG_0001

IMG_0006

IMG_0009

IMG_0018

IMG_0030

IMG_0038

IMG_0045

IMG_0059

IMG_0064

IMG_0082

Facebook Comments
Please follow and like us:
200