LỜI NGUYỆN VANG TRONG GIỜ CHẦU THÁNH THỂ

Tiết trời thật oi bức vào đầu hạ, tiếng cầu nguyện và tiếng đọc kinh trang nghiêm trong ngôi Thánh đường giáo xứ Thái Hà. Vang lên những lời nguyện của những người xa quê xin cho mọi ơn lành đến từng người xa quê tại Hà Nội.

Lúc 10h00 ngày 16.05.2018 sau chương trình vui chơi thể thao Mừng Lễ Bổn Mạng Kính Thánh Giuse Thợ. Gia đình công giáo xa quê hà nội long trọng sốt sắng quy tụ tham dự giờ chầu thánh thể tại giáo xứ Thái Hà. Với Lời Chúa ” Anh Em Hãy Loan Báo Tin Mừng Cho Khắp Tư Phương Thiên Hạ”. Lời Chúa được hướng dẫn mọi người làm việc tông đồ, bác ái. Làm điều tốt cho anh chị em xa quê đang sinh sống và học tập tại thành phố Hà Nội này. Hãy dùng sự hy sinh và trái tim mình làm lên tất cả, chính anh em là tin mừng dẫn đưa từng người khi xa quê hương đến với Chúa. Chúa là nguồn nuôi dưỡng tâm hồn chúng ta, bánh và rượu là của ăn hàng ngàu xạo chúng ta. Hãy dùng Thánh Giá Chúa để loan báo cho nhân loại, Thánh giá Chúa là tình yêu cho cuộc sống của mỗi người xa quê chúng ta. Xin dâng những lời nguyện của chúng con trong thời gian qua.

Xin cho mỗi người xa quê hương, đang học tập và sinh sống tại Hà Nội. Biết ngang qua Đại Gia Đình Công Giáo Xa Quê Hà Nội đến với Chúa. Mỗi người trở lên những môn đệ đi khắp tứ phương thiên hạ để rao giang tin mừng cho nhau để thấy Chúa trong lòng mỗi người chúng ta.

1 2 3

Giuse Trần Bảo Dưỡng 
Truyền Thông Xa Quê Hà Nội

Facebook Comments
Please follow and like us:
200