Khai mạc Giải bóng đá Chào mừng Lễ kính Thánh Giuse Thợ

Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo của BĐH cùng với sự chờ đón của các đội bóng, hôm nay chủ nhật ngày 17/3/2019 sự kiện thể thao lớn nhất trong năm đã chính thức khởi tranh tại SVĐ Đầm Hồng- 93 Hoàng Văn Thái.
Về dự buổi khai mạc giải bóng hôm nay, chúng con được chào đón quý Cha Gioan Lưu Ngọc Quỳnh, Ban HĐMV, BĐH các cộng đoàn, các cầu thủ của các đội bóng cùng hàng nghìn quý vị khán giả đến để tham gia khai mạc cũng như cổ vũ tinh thần cho các đội.
Mở đầu buổi khai mạc, Quý Cha có chia sẻ để mỗi chúng con ý thức được rằng “ Phải có sức khỏe tốt, tinh thần tốt thì mới có thể đẩy lùi được cám dỗ”. Qua đó chúng con cũng nhận thấy trách nhiệm của mình ,không chỉ học hành, làm việc mà còn phải rèn luyện cả thể chất lẫn tinh thần.
Trước khi bắt đầu vào lượt trận thứ nhất, đại diện cầu thủ các đội và đại diện trọng tài đã lên tuyên thề giữ đúng kỷ luật , giữ vững tinh thần để giải bóng diễn ra đảm bảo sự công bằng khách quan nhất. 
Quả không nằm ngoài dự đoán, các đội bóng năm nay đầu tư rất mạnh từ nhân sự đến hậu cần. Những chân sút kinh điển đã được tung ra từ trận thi đấu đầu tiên.Những cặp đấu mở màn kinh điển với những bàn thắng đẹp mắt đã mang lại cho khán giả và các cầu thủ những cảm xúc không thể nào quên . Ngày đầu ra quân với khí thế cao nhất và tinh thần quyết tâm của các đội bóng đã làm cho giải đấu năm nay NÓNG hơn bao giờ hết.
Hy vọng các cầu thủ sẽ cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt.
Hoài Át – Cộng đoàn Thanh Thuỷ

Facebook Comments
Please follow and like us:
200