Hồn con đang mong chờ ngài

Vào lúc 20h ngày 26.05.2017 tại nhà anh Giuse Bùi Văn Ruyên và chị Maria Tạ Thị Hồng, số 447 Vũ Hữu-Thanh xuân bắc-Hà nội. Cộng đoàn Tephaolo Thiên Lộc đã tổ chức buổi cầu nguyện định kỳ.

Buổi cầu nguyện có sự hiện diện của Cha đặc trách Gioan Lưu Ngọc Quỳnh, đại diện HĐMV có ông Phó Vinh Sơn Nguyễn Văn Toán và sự tham gia của các Ông, Bà, ACE trong Cộng đoàn.
Sau khi công bố lời Chúa, Cha đặc trách chia sẻ: Trong các buổi cầu nguyện, đặc biệt trong buổi cầu nguyện của Cộng đoàn hôm nay cũng là ngày bắt đầu Tuần cửu nhật Kính Chúa Thánh Thần. Cha mời gọi mỗi thành viên trong Cộng đoàn trong tuần này dành thời gian cầu nguyện mỗi tối để cầu xin Chúa thánh Thần soi sáng và nâng đỡ Cộng đoàn cũng như ban cho mỗi thành viên trong cộng đoàn được tràn đầy ơn Chúa thánh Thần để Thần khí Chúa tác động giúp cộng đoàn ngày càng phát triển và đoàn kết hơn góp phần cùng với các Cộng đoàn khác xây dựng GĐCGXQ Hà Nội ngày càng phát triển hơn nữa.

Kết thúc buổi cầu nguyện của Cộng Đoàn Cha đặc trách và Ban điều hành Cộng đoàn cùng toàn thể các thành viên trong ngồi lại bên nhau đưa ra ý kiến xây dựng cộng đoàn, Cha đặc trách đã chia sẻ với Ban điều hành kinh nghiệm điều hành của HĐMV, Ban điều hành và các thành viên trong cộng đoàn đã đưa ra phương hướng và phân chia công việc cụ thể cho nhau để phục vụ cộng đoàn và tham gia các công việc chung trong GĐCGXQ một cách cụ thể, rõ ràng trên tinh thần xây dựng và đoàn kết,vui vẻ. Nguyện xin Chúa thánh Thần luôn ngự đến trên mỗi người xa quê chúng con, soi sáng tâm trí chúng con, mở lòng chúng con để chúng con vượt qua những lỗi lo và sợ hãi, để chúng con luôn biết mạnh mẽ và hy sinh Phục vụ nhau trong Tình Yêu của Chúa và làm sáng danh Chúa luôn.

1 2 3 4

ThuongPham_BTT Xa Quê HN

Facebook Comments
Please follow and like us:
200