Hoa xa quê tươi thắm xin dâng lên mẹ

Mùa hoa xa quê đã về rồi hoa nở khắp trên những con đường, hè phố Hà Thành. Chúng con rộn ràng reo mừng tung tăng đi khắp nơi trên những khung giờ hoa nở để chọn những cành, nhánh hoa đẹp nhất dâng lên Mẹ với tấm lòng thành kính Mẹ.
.
Vào lúc 18h30 thứ tư ngày 16.05.2018 vừa qua, chúng con là những bông hoa xa quê quy tụ những đóa hoa mà chúng con dành dụm từ bao ngày qua để dâng lên Mẹ.
.
Những bông hoa lớn lên từ những vùng quê nghèo, xuất phát từ những mảnh đất khô cằn. Trải qua biết bao những mưa nắng, sóng gió chúng con quy tụ đây cũng chỉ có tấm lòng xin dâng lên Mẹ. Là những bông hoa mới nở sẽ có những cơn gió lạ của cuộc sống có thể lay động chúng con. Xin Mẹ che chở và gìn giữ chúng con đêm ngày để hoa mãi mãi nở và tỏa hương thơm trên khắp đô thị này, mãi mãi tươi như ánh mắt Mẹ đoái nhìn chúng con. Những giọt nước mắt của chúng con nhiều khi cứ rơi hoài, rơi mãi bao nhiêu cái khổ đau mà chúng con gánh vác, xin Mẹ hãy soi đường dẫn lối để chúng con biết tìm những nơi có nguồn sự sống, tìm những nơi có nguồn yêu thương để chúng con mãi mãi hưởng hạnh phúc vinh quang. ” Hoa Tươi Và Hoa Thơm Mãi Mãi Là Những Đóa Hoa Xa Quê “

1 2 3 4
_____
Giuse Trần Bảo Dưỡng
Ban Truyền Thông Xa Quê Hà Nội

Facebook Comments
Please follow and like us:
200