HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG LỄ BỔN MẠNG CỦA BAN LIÊN KẾT

Lúc 20h00 ngày 10/9/2014 cuộc rước kiệu suy tôn Thánh giá của Ban liên kết từ đền Giê ra đô tiến ra nhà thờ Thái Hà cử hành thánh lễ long trọng với sự chủ tế của hai cha Đặc trách và phó Đặc trách cùng đông đảo các cộng đoàn, các ban ngành của GĐCGXQ tham dự cuộc rước và thánh lễ.

s

ss

IMG_8798

sssss

Cuộc rước suy tôn Thánh giá có Ban trống, Ban kèn làm tăng thêm phần khí thế, hòa cùng với đoàn rước là những sắc màu đồng phục của các ban ngành đã gây ấn tượng không nhỏ tới đông đảo đoàn người đến tham dự thánh lễ.

tt

Ông Giuse Vũ Đức Thụy – Trưởng Ban liên kết

Ông Giuse Vũ Đức Thụy – Trưởng Ban liên kết cho biết thánh lễ hôm nay được Ban liên kết phối hợp với các cộng đoàn và các ban ngành chuẩn bị các nghi thức rất chu đáo, ông còn chia sẻ niềm vui dành riêng cho Ban liên kết được các cha Đặc trách, phó Đặc trách, các ông Chủ tịch, phó Chủ tịch HĐMV rất quan tâm và tạo mọi điều kiện để Ban liên kết tổ chức mừng lễ và liên hoan chung vui rất đặc biệt.

Ông Trưởng ban liên kết cũng gửi lời cảm ơn tới hai sơ dòng Mến Thánh Giá Hà Nội đã quan tâm giúp đỡ dạy hát và phục vụ hát lễ thật chu đáo. Xin gửi lời cảm ơn tới Ban trống, Ban kèn, các cộng đoàn, các ban ngành đã góp phần làm cho cuộc rước và thánh lễ thêm long trọng và ý nghĩa to lớn.

tn

Kết thúc thánh lễ là phần tham dự tiệc ngọt tại sân nhà thờ thật đông vui và ấn tượng với đầy đủ sự có mặt của hai Cha Đặc trách, phó Đặc trách, Ban thường vụ, HĐMV và các cộng đoàn, các ban ngành với lời reo hò chúc mừng phấn khởi.

Ai cũng thấy vui và ấn tượng với việc tổ chức mừng lễ của Ban liên kết.

Ban Truyền Thông

Facebook Comments
Please follow and like us:
200