GIỜ CẦU NGUYỆN CỘNG ĐOÀN AUGUSTINO THANH THỦY.

Gạt bỏ mọi lo lắng, gánh nặng của cuộc sống mưu sinh nơi Hà Thành, trong tâm tình biết ơn vì Chúa đã ban cho từng thành viên trong GĐCGXQ nhiều hồng ân nhờ thánh quan thầy Giuse cầu bầu. Vào lúc 20h tại gia đình anh Phong số 24 Đặng Tiến Đông diễn ra buổi cầu nguyện hướng đến lễ kính thánh Giuse thợ quan thầy GĐCG XQHN của Cộng đoàn Augustino Thanh Thủy.

Tham dự giờ cầu nguyện có quý sơ dòng MTG HN sơ Maria Phạm Thị Bích, sơ Maria Trần Thị Lệ, hai ông phó chủ tịch Giuse Đỗ Duy Hiệu, ông Gioan Nguyễn Văn Bình, trưởng ban tâm linh ông Gioan Nguyễn Xuân Chức cùng các thành viên trong Cộng đoàn.

Dù cho con bất xứng nhưng tình yêu ngài lại rộng lớn vô bờ, luôn bao bọc, tha thứ hết mọi lỗi lầm của chúng con, Ngài luôn dõi nhìn chúng con trong nhà nguyện, nơi làm việc hay chính xóm trọ, ngôi nhà của chúng con. Ngài luôn lắng nghe chúng con dâng nỗi buồn, khó khăn… Đó là những tâm tình, những lời chia sẻ của những người con xa quê Cộng đoàn Augustino Thanh Thủy.

Lậy Chúa trong những ngày cuối của mùa chay mùa yêu thương, mùa sám hối và là mùa của hồng ân xin Chúa tha thứ và biến đổi tâm hồn của chúng con được trở nên tinh tuyền, xứng đáng là con của cái Chúa.

Kết thúc giờ cầu nguyện Ông phó chủ tịch chia sẻ gửi lời cám ơn quý sơ, các thành viên trong Cộng đoàn Augustino Thanh Thủy đã hy sinh thời gian để tham gia buổi cầu nguyện được diễn ra sốt sáng.

 

 

Facebook Comments
Please follow and like us:
200