Đội kèn chuẩn bị cho ngày đại hội di dân

(Thái Hà) Ngày 8/11 được sự quan tâm đặc biệt của hai Cha đặc trách Gia Đình Công Giáo Xa Quê Hà Nội (GĐCGXQ) Cha Gioan Lưu Ngọc Quỳnh và Cha Jos. Trần Hữu Hoan đã đến động viên các anh em của đội kèn của Gia đình xa quê trong ngày tập dượt chuẩn bị mừng lễ.

hinh-tinh-tamĐội kèn Xa Quê mới thành lập cách đây khoảng 2 tháng. Ban đầu chỉ có chưa đầy 40 nhạc công nhưng cho đến nay con số này đã lên tới 97. Đây là một sự cố gắng rất lớn của những người con xa quê sinh sống trên mảnh đất Hà Thành này. Trao đổi với chúng tôi Phêrô Lê Văn Khiêu – thành viên cộng đoàn truyền tin cho biết: nhờ niềm tin và một lòng dấn thân theo Chúa cũng như nhận được sự quan tâm của các Cha, trong suốt 2 tháng nay đội kèn xa quê đã dành rất nhiều thời gian để tập luyện cùng nhau với tâm trạng háo hức, mong chờ và với lòng quyết tâm sẽ đem đến cho Đại lễ nhưng giai điệu hoàn chỉnh và thành công nhất.

Chắc chắn với tất cả những sự cố gắng và với tinh thần hiệp thông bền bỉ, đội kèn Gia Đình Công Giáo Xa Quê Hà Nội sẽ ngày càng lớn mạnh để phục vụ cho các Thánh Lễ lớn của Gia đình xa quê nói riêng và của Giáo xứ Thái Hà nói chung.

Ban Truyền thông

Facebook Comments
Please follow and like us:
200