Dấu chỉ yêu thương

Vậy là trận chung kết giữa Giuse Xuân Hòa và Thanh Thủy tại sân vận động Quốc Gia Bách Việt ngày 27/4/2017, đã khép lại với lối chơi đẹp và cuốn hút, cống hiến của 2 đội, kết thúc trận đấu với kết quả nghiêng về đội bạn. cả 2 đội đều đá tấn công đẹp mắt nhưng trong một ngày chân sút của đội bạn có phần may mắn và xuất sắc hơn đội nhà. Kết thúc một mùa giải đầy thành công và củng cố thêm tình đoàn kết của các thành viên trong câu lạc bộ nói riêng và CĐ nói chung.

Qua các trận đấu từ vòng bảng — trận chung kết, chúng tôi nhận thấy Giuse Xuân Hòa luôn luôn thể hiện được những : những gì……???
_ Vẫn là : những sự cố gắng không biết mệt mỏi của các cầu thủ, cố gắng dành tặng chiến thắng qua từng trận đấu cho khán giả nhà.
_ Vẫn là: những sự động viên, khích lệ tinh thần tận tình của ban Lãnh Sự dành cho các cầu thủ khi chiến thắng hay khi đang gặp khó khăn trước các đối thủ.
_ Vẫn là: những ánh mắt, tiếng reo hò, vỗ tay không ngừng nghỉ của các CĐV nhà khi đội ghi bàn và có chiến thắng đến những ánh mắt đầy tiếc nuối khi cơ hội trôi qua, các VđV của XH các ông bà, anh, chị, em thật tuyệt vời <3 . Không đội bóng nào có được sự cổ vũ hơn đội Giuse Xuân Hoà được.
………..
Qua đó mới thấy tình yêu mà cộng đoàn dành riêng cho đội bóng là lớn lao như thế nào, đó cũng chính là dấu chỉ yêu thương mà mọi người đều hướng đến, thể hiện tinh thần người công giáo, tinh thần Ki-tô giáo giữa đời sống hàng ngày. Qua đó mỗi người đều cảm nhận được tình yêu thương của những người con xa quê dành cho nhau nhiều hơn. Amen!!!

1  16 1715

Ban TT Giuse Xuân Hòa.

Facebook Comments
Please follow and like us:
200