CUỘC THI GIÁO LÝ HƯỚNG TỚI ĐẠI LỄ BỔN MẠNG CỦA GIA ĐÌNH GIỚI TRẺ THỪA SAI CHÚA CỨU THẾ MIỀN BẮC

Chủ đề: Tìm hiểu về thánh Clemente

Một chương trình đầy hứa hẹn và kịch tính đã diễn ra vào lúc 19h30 ngày 18/3 vừa qua. Một chương trình thi với 18 đội thi đến từ các nhóm giới trẻ khác nhau trong đình giới trẻ.
Cuộc thi có sự hiện diện của cha Giuse Trần Hữu Hoan, quý sơ, quý HĐMV, ban truyền thông và các cổ động viên đến từ các nhóm.
Đến với cuộc thi, các bạn mang nhiều cũng bậc cảm xúc khác nhau, cảm xúc đi từ lo lắng hồi hộp của các đội chơi đến vui mừng. Dường như một số đội đã chưa chuẩn bị tốt nên chỉ với 4 câu hỏi đầu đã có không ít đội trả lời sai và bị loại khỏi vòng chơi. Trên sàn đấu vẫn không thiếu phần kịch tính bởi các đội còn lại vẫn quyết tâm giành được giải thưởng cao nhất để đem về cho nhóm của mình chiến thắng vang dội. 
Năm câu hỏi tiếp theo, tất cả mọi người cảm thấy căng thẳng hơn bao giờ hết bởi còn duy nhất đội Giuse Hiền Xuân Dục trên sân. Thế nên, ban tổ chức đã cho các bạn cổ động viên tham gia câu hỏi phụ để giúp cho nhóm mình tiếp tục được lên sàn đấu cùng thi với Xuân Dục.
Lúc này, các cổ động viên là những chiếc phao cứu sinh duy nhất của các đội, các thí sinh tham dự cuộc thi nín thở chờ đợi với hi vọng sẽ được cứu trợ để tiếp tục cuộc thi. 
Sau các phần thi tiếp theo với một lượng kiến thức sâu rộng và trí ham học hỏi lúc này trên sân chỉ còn 2 đội thi đấu là đội Phê-rô Tự Ninh Cường và Mẹ Hằng Cứu Giúp Phú Nhai. Bước vào những giây phút cuối của cuộc thi, với phong độ và những kiến thức được các bạn ôn luyện rất kỹ, đội Phê-rô Tự Ninh Cường giành chiến thắng cuối cùng và đội về nhì chính là nhóm Mẹ hằng cứu giúp, giải ba với đội Nhất Gia Tam Thánh, các đội còn lại đạt giải khuyến khích của chương trình.
Chương trình diễn ra thành công và tốt đẹp.
Chúng con cảm ơn quý cha, quý sơ, quý HĐMV đã tổ chức cho chúng con một sân chơi bổ ích và tăng thêm sự hiểu biết cho chúng con về vốn giáo lý, kinh thánh, củng cố đức tin cho những người trẻ chúng con. Chúng con cũng cảm ơn ban điều hành giới trẻ, ban truyền thông và ban âm thánh ánh sáng đá đồng hành cùng chúng con xuyên suốt chương trình. Sau cùng cũng cảm ơn các bạn trẻ trong gia đình giới trẻ luôn hăng say nhiệt huyết. Nguyện xin Chúa và thánh Clemente quan thầy luôn đồng hành và soi sáng cho anh chị em chúng con.

Link hình ảnh: https://photos.app.goo.gl/EqCFb9epdRkQ876C8
Bài viết: Ban biên tập
Hình ảnh: Bùi Khoan – Cao Thanh 
Ban truyền thông Giới Trẻ Thừa Sai Chúa Cứu Thế Miền Bắc

Facebook Comments
Please follow and like us:
200