Cộng đoàn Vinh sơn An Phú cầu nguyện

“CẦU NGUYỆN GIỮA TIẾT TRỜI MƯA”
Với sự hy sinh và lòng hăng say của từng thành viên trong cộng đoàn Vinh Sơn An Phú. Trời mưa là mang lại đời sống Đức Tin cho mỗi thành viên luôn luôn hăng say tìm đến Chúa nơi người xa quê, tìm đến hạnh phúc trong tình yêu của người Kitô hữu.

Lúc 20h00 thứ sáu ngày 11.10.2018 cộng đoàn Vinh Sơn An Phú đã có buổi cầu nguyện tại gia đình anh chị Augustino Lê Văn Tiên và Nguyễn Thị Kim Cương tại Ngõ 02 Đình Thôn, Từ Liêm, Hà Nội. Buổi cầu nguyện hôm nay cầu nguyện hướng tới Lễ Bổn Mạng Sắp tới của Gia Đình Công Giáo Xa Quê. Cầu nguyện cho các thành viên, cho từng gia đình, cho cộng đoàn Vinh Sơn An Phú xa quê tại Hà Nội.

Với sự hy sinh các thành viên tham dự đông đủ: sự có mặt quý ban ngành cộng đoàn, quý Sơ cùng toàn thể anh chị em trong cộng đoàn Vinh Sơn An Phú. Tiết trời mưa rả rích qua khung cửa sổ, tiếng đọc kinh ấm áp trong căn phòng nhỏ bé. Các thành viên tham dự không quản ngại thời tiết , đó là lòng hăng say kính mến Chúa. Buổi cầu nguyện diễn ra trang nghiêm và sốt sắng. Thấm nhuần trong trái tim với cuộc sống sinh nhai ở mỗi gia đình. Mỗi người xin ơn cho gia đình, xin cho cộng đoàn hướng dẫn mỗi người xa quê biết tìm đến Chúa qua cộng đoàn. Xin cho cộng đoàn ngày càng tăng số lượng thành viên tham gia đông. Cầu nguyện cho ngày lễ bổn mạng sắp tới liên kết được nhiều người tham gia. Để cộng đoàn là ánh sáng dẫn dắt và cũng là đền thờ của những người công giáo xa quê trong giáo xứ An Phú – Giáo phận Bùi Chu nơi cuộc sống xa quê.

1 2 3 4 5
_____
Giuse Trần Bảo Dưỡng 
Truyền Thông Xa Quê

Facebook Comments
Please follow and like us:
200