Cộng đoàn Stephano Thiên Lộc cầu nguyện

20h00 thứ 3 ngày 25 tháng 07 năm 2017
Cộng đoàn Stephano Thiên Lộc tổ chức cầu nguyện tại gia đình chị Hồng, số 447 Vũ Hữu, Thanh Xuân, HN.
Mặc dù là 1 trong số những cộng đoàn có ít thành viên nhất, nhưng buổi cầu nguyện hôm nay của cộng đoàn đã quy tụ đươc hơn 20 thành viên cùng sự hiện diện cách đặc biệt của quý Sơ dòng MTG, đại diện quý HĐMV, ban liên kết, ban truyền thông, cũng như các thành viên khác trong GĐCGXQHN.
Dù không gian ở đây ngập trong những tiếng còi xe, tiếng phương tiện giao thông ồn ào, Nhưng giờ cầu nguyện của cộng đoàn qua sự dẫn dắt của quý sơ vẫn diễn ra cách sốt sáng trong không khí trang nghiêm cùng những lời kinh nguyện sâu thẳm.
Cuối giờ cầu nguyện, ông trưởng cộng đoàn gửi lời cảm ơn chân thành đến quý sơ, đại diện quý HĐMV, các ban ngành và toàn thể cộng đoàn. Đáp lại lời ông trưởng cộng đoàn, vị đại diện HĐMV ghi nhận tinh thần và hoạt động của cộng đoàn, đồng thời nhắn nhủ và cầu chúc cho cộng đoàn ngày một phát triển cả về số lượng và chất lượng nhờ sự chuyển cầu của thánh Stephano quan thầy lên cùng Chúa.
Kết thúc giờ cầu nguyện, mọi người đã nán lại chia sẻ cùng nhau những câu chuyện vui buồn của mỗi người để tìm sự đồng cảm chung chia trước khi tạm biệt nhau ra về trong bình an của Chúa.

1 2 3 4 5

Truyền thông Xa quê

Facebook Comments
Please follow and like us:
200