Cộng đoàn Stephano Thiên Lộc cầu nguyện

” Mỗi giây phút của chúng ta đều là của Chúa, mỗi ngày qua đi đều là một dấu lạ Ngài làm”

Thứ hai ngày 5/12/2016, tại nhà anh Giuse Bùi Văn Ruyên và chị Maria Tạ Thị Hồng tại số nhà 447 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra buổi cầu nguyện thường kì của cộng đoàn Stephano Thiên Lộc.
Đến với buổi cầu nguyện có sự hiện diện của các thành viên trong cộng đoàn.Với lời cầu xin ơn chữa lành cho khỏi mọi bệnh tật,ơn bình an. Đặc biệt hơn trong giây phút thinh lặng mọi thành viên dâng lên Chúa là những lời nguyện xin tha thiết để cùng nhau hướng tới ngày lễ quan thầy sẽ diễn ra vào ngày 14/12 sắp tới. Nhờ lời chuyển cầu của Thánh Quan Thầy tất cả cùng nhau cất cao lời kinh, tiếng hát hướng tâm tình vào buổi cầu nguyện.
Với bài Tin Mừng hôm nay thánh Luca đã mở cho thấy thấy quang cảnh của buổi rao giảng Tin Mừng. Mọi người đến với Chúa có đủ các thành phần: từ người ít học đến bậc trí thức, từ người miền quê đến người thành thị. Và hôm nay cộng đoàn Stephano chúng ta cùng nhau quy tụ nơi đây để lắng nghe Lời Chúa đó cũng là dấu lạ mà hôm nay Người đã làm cho cộng đoàn,bởi chúng ta cũng chỉ là những con người bé nhỏ, hàng ngày vẫn luôn cần lời Ngài soi dẫn. Ngày hôm nay Ngài cũng đã làm cho người què đi được.Tin tưởng vào Chúa chúng ta sẽ vượt qua mọi gian khó, những cám dỗ nơi trần gian này.
Buổi cầu nguyện kết thúc với tâm tình tạ ơn và của một chị trong cộng đoàn. Xin Chúa ban cho cộng đoàn ngày một vững mạnh,các thành viên trong cộng đoàn luôn đoàn kết yêu thương nhau!.
“Chúng tôi đã thấy những việc lạ lùng”
Nguyện xin Chúa ban cho cộng đoàn chúng ta một đức tin vững mạnh, lòng mến sắt son, dọn lòng mình cho thanh để hướng tới ngày lễ quan thầy sắp đến.

1 2 3 4 5

Hoàng Hà, ảnh Nam Hoàng – Truyền thông Xa quê

Facebook Comments
Please follow and like us:
200